Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 2 chính thức khởi động

Sau những thành công vang dội và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả yêu thích nghệ thuật nhảy múa ở mùa đầu tiên, chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 2 đã chính thức khởi động trong sự chờ đón và háo […]

Sau những thành công vang dội và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả yêu thích nghệ thuật nhảy múa ở mùa đầu tiên, chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 2 đã chính thức khởi động trong sự chờ đón và háo hức của tất cả các dancer trên mọi miền đất nước. Buổi họp báo ra mắt chương trình đã diễn ra trong không khí thân mật và hào hứng tại khách sạn Sheraton vào chiều 28–5–2013 vừa qua.

So với mùa thứ nhất thì ở mùa thứ hai này, Ban tổ chức đã có những cải tiến mới nhằm mang lại cho thí sinh thật nhiều động lực cũng như giúp họ thể hiện được hết tài năng của mình. Về thành phần Ban giám khảo, ở vòng chung kết năm nay, biên đạo múa Tuyết Minh và kiện tướng dancesport Chí Anh vẫn sẽ là hai vị giám khảo chính cùng với một giám khảo khách mời ở mỗi đêm thi như năm trước. Riêng với vòng tuyển chọn thí sinh sẽ có các dancer, các biên đạo múa dày dặn kinh nghiệm tham gia vào thành phần Ban giám khảo như John Huy Trần, Tuyết Minh, Việt Max…

Trong buổi họp báo, các thí sinh của mùa thi đầu tiên  như Vinh Hải, Quang Đăng, Tố Như, Huỳnh Mến, Trúc Phương… đã có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Chính các tiết mục này đã làm khơi lại cảm xúc của một năm về trước đối với những ai có mặt tại buổi họp báo. Đặc biệt, quán quân Lâm Vinh Hải đã thể hiện sự trưởng thành của mình qua từng động tác nhảy cũng như cách giao lưu với khán giả và trả lời phỏng vấn của giới truyền thông.

Đến tham dự buổi họp báo còn có diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Khởi My, ca sĩ Trúc Nhân. Đặc biệt trong năm nay, Ngô Thanh Vân hứa hẹn sẽ quay trở lại ghế nóng đầy tự tin và sẽ không còn hiền như mùa trước nữa.

Vòng tuyển sinh của chương trình sẽ bắt đầu vào tháng 6 cho các khu vực miền Bắc và tháng 7 cho khu vực miền Nam. Các bạn thí sinh có thể đăng ký tham gia chương trình tại địa chỉ www.soyouthinkyoucandance.vn.

Ngọc Khánh

Quay phim: Anh Tà

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...