Thử thách cùng bước nhảy xuất hiện “ghế chống chán”

Qua 2 tập phát sóng đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance 2014, tỷ suất người xem (rating) của chương trình vẫn đang ở phong độ vượt trội so với 2 mùa trước. Những thí sinh độc – lạ của chương trình đã nhanh chóng trở thành chủ đề yêu thích của giới trẻ.

 
DINH LOC CUNG 2 THI SINH NHI (4)
NHUT TRUONG (3)
Tập 1 và Tập 2 là toàn bộ diễn biến vòng audition (tuyển sinh) tại 2 khu vực Hà Nội (bao gồm Hải Phòng) và Đà Nẵng (bao gồm Nha Trang, Đà Lạt), 65 gương mặt xuất sắc, cá tính đã được lựa chọn cho vòng bán kết. Tập phát sóng thứ 3 vào tối chủ nhật tuần này sẽ là những gì diễn ra tại Cần Thơ (bao gồm Biên Hòa) và 1 phần diễn biến khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
HONG PHUC (2)
XUAN THAO & DINH LOC (3)
Thử Thách Cùng Bước Nhảy là 1 sân chơi ngập tràn năng lượng và được yêu thích bởi đông đảo khán giả trẻ. Người trẻ thời nay bên cạnh áp lực lớn từ học tập, công việc vẫn có những khoảng thời gian chúng ta tự hỏi “Làm gì bây giờ?” hoặc than thở “Chán quá!”. Sao phải chán? Thấu hiểu được tâm tư của họ,  Thử Thách Cùng Bước Nhảy mủa 3 mang đến 1 món quà tinh thần ý nghĩa cho giới trẻ.
GHE CHONG CHAN (4)
Đó chính là clip “Ghế Chống Chán” được thực hiện với mục đích gửi đến giới trẻ thông điệp quen thuộc của chương trình, NẾM TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC. Tham gia diển xuất trong clip này là khán giả của chương trình và rất nhiều vũ công quen thuộc như Lâm Vinh Hải, Đình Lộc, Hoàng Minh, Minh Hiền, Quang Đăng…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...