‘Thử thách thần chết 2’ tung poster nhân vật, thông báo chính thức ngày chiếu

6 nhân vật chính trong Thử thách thần chết 2 đã chính thức lộ diện, theo đó, Nhà sản xuất cũng ra thông báo chính thức về bộ phim sẽ được ra mắt khán giả toàn Châu Á vào 10/8 tới.

 Poster chính thức của từng nhân vật trong dự án phim điện ảnh bom tấn mùa hè Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng  được ekip sản xuất phát hành đến khán giả yêu mến bộ phim ở nhiều nước trên thế giới.

'Thử thách thần chết 2' tung poster nhân vật, thông báo chính thức ngày chiếu

Trong cuộc hành trình 49 ngày cuối cùng, thân phận thật sự của ba vệ thần dần được hé lộ khi gặp Gia Thần Sung Ju (Ma Dong Seok). Ông có quyền năng phục hồi những ký ức hạnh phúc, đau buồn trong một ngàn năm trước của họ. Do đó, những tấm áp phích mới được đăng tải khác với hẳn so với phần đầu, chúng ta có thể đọc được suy nghĩ mà nhân vật muốn truyền tải.

'Thử thách thần chết 2' tung poster nhân vật, thông báo chính thức ngày chiếu

'Thử thách thần chết 2' tung poster nhân vật, thông báo chính thức ngày chiếu

Theo thông báo của nhà sản xuất, vào ngày 1/8, siêu phẩm mùa hè Thử thách thần chết 2 không chỉ được mở màn ở các cụm rạp tại Hàn Quốc mà còn được ra mắt người xem ở Đài Loan và Hồng Kông. Ngoài ra, đạo diễn, giám đốc sản xuất cùng tất cả dàn diễn viên sẽ có mặt tại Đài Loan để gặp gỡ khán giả. Đến ngày 8/8, họ sẽ tổ chức họp báo với các đại diện truyền thông đến từ hơn 10 quốc gia châu Á bao gồm Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore,Thái Lan,…cùng các sự kiện quảng bá khác.

Phim sẽ được khởi chiếu chính thức vào 10/8 tới.

Thử thách thần chết 2 ra mắt 6 poster nhân vật, thông báo lịch họp báo ở các nước Châu Á

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...