Thu Thủy cười tít mắt khi hội ngộ bạn nhảy Daniel

Tối qua Thu Thủy và người bạn nhảy đã góp phần giúp cô giành được chiếc cúp Nữ hoàng khiêu vũ 2014 – Daniel đã có dịp tái ngộ tại hậu trường X-Factor sau nhiều tháng xa nhau. Được biết hiện Daniel đã trở lại Việt Nam để chuẩn bị tập luyện cho các thí sinh mùa thi mới và tối qua, Daniel đã hỗ trợ cho Giang Hồng Ngọc trong phần thi của cô.

 

batch_IMG_0158

Tuy xa nhau suốt quãng thời gian qua nhưng Thu Thủy và Daniel vẫn thường xuyên liên lạc qua facebook cá nhân và trong lần hội ngộ này cả hai tỏ ra rất thích thú vì ngoài là bạn nhảy ăn ý cả hai cũng có khá nhiều điểm chung với nhau.

batch_IMG_0030

batch_IMG_0035

Trong hậu trường Thu Thủy và MC Nguyên Khang vẫn thường xuyên đùa giỡn cùng nhau, cả hai còn được Daniel hướng dẫn nhảy để có một màn chào sân thật ấn tượng ngay khi chương trình bắt đầu.

batch_IMG_0210

batch_IMG_0205

Hiện tại Thu Thủy cũng vừa hoàn thành một single nhạc Ballad và sẽ sớm phát hành để dành tặng cho các khán giả chờ đợi cô khi cô đảm nhận vai trò MC của chương trình X-Factor – Nhân tố bí ẩn, đây hứa hẹn là một sản phẩm mới lạ mà Thu Thủy âm thầm thực hiện thời gian vừa qua.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...