Thu Thủy rạng rỡ ngày ra mắt album mới

"Cặp đôi hoàn cảnh” Thu Thủy – Trấn Thành “đọ” giọng tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, cuối cùng Thu Thủy cũng đã cho ra mắt album mới của mình trong năm nay như một món quà đặc biệt gửi đến các fan hâm mộ, những người đã luôn đồng hành cùng cô.

Album Đến khi nào quên là sự đa dạng về hình ảnh và phong cách trong âm nhạc của Thu Thủy. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Thu Thủy định hướng cho mình một phong cách nữ tính, gợi cảm và trưởng thành hơn.

Từ sớm, rất nhiều fan hâm mộ của Thu Thủy đã có mặt để chờ được gặp thần tượng của mình tại buổi họp báo. Điều này cho thấy tình cảm mà fan dành cho thần tượng của mình là không bao giờ “giảm nhiệt” dù Thu Thủy đã có thời gian vắng bóng khá lâu.

Đến chung vui với Thu Thủy còn có rất nhiều các nam nghệ sĩ như Quang Vinh, Đăng Khôi, Trương Nam Thành (á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012), Minh Tuấn A#, diễn viên – MC Trấn Thành, Anh Tài, nhóm The Men, người mẫu Duy Nhân…

Được biết, album lần này cũng do Công ty TNHH Việt Giải Trí của ca sĩ Đăng Khôi hợp tác và sản xuất cùng Thu Thủy.

 Ngoài ra, tại buổi họp báo, Thu Thủy đã hát live để gửi tặng đến khán giả hai ca khúc GhépĐến khi nào quên. Với ca khúc Ghép, cô đã song ca cùng MC – diễn viên Trấn Thành, người mà theo như lời của Thu Thủy cho biết thì họ là một “cặp đôi hoàn cảnh”.

Hãy cùng TGVH online lắng nghe những chia sẻ của Thu Thủy trong buổi họp báo vừa qua và đừng quên chúc cho cô tiếp tục thành công với sản phẩm âm nhạc mới này!

Minh Tâm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...