Thu Thủy tái hợp cùng Ưng Hoàng Phúc sau 8 năm “xa cách”

Sau 8 năm “chia tay”, cặp đôi Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy trở lại với ca khúc đình đám một thời Mỗi người một nơi trong mi-ni concert của Thu Thủy vào cuối tuần qua.

Trong chương trình, Thu Thủy biểu diễn lại nhiều ca khúc được khán giả yêu thích ở các album trước đây và album mới nhất của cô. Vẫn chất giọng ngọt ngào, suốt gần 90 phút của chương trình, Thu Thủy đã làm hài lòng khán giả đến ủng hộ cô.

Không chỉ vậy, trong mi-ni show lần này, Thu Thủy còn mang đến nhiều bất ngờ bởi các tiết mục thú vị gồm: phần song ca với fan, phần biểu diễn cùng ca sĩ khách mời những ca khúc hot một thời như Thanh chocolate ghép đôi (song ca cùng Quang Vinh) hay Mỗi người một nơi, Trở về (song ca cùng Ưng Hoàng Phúc). Sau 8 năm, khán giả mới có dịp thưởng thức lại ca khúc Mỗi người một nơi từng gây sốt trong cộng đồng yêu nhạc lúc bấy giờ.

Thu Thủy mi-ni concert 2012 không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là một chương trình ca nhạc giải trí. Thu Thủy đã dành tặng toàn bộ số tiền bán vé và bán đấu giá chiếc đầm dạ hội yêu quý của mình để gây quỹ mua sách vở tặng em trẻ nghèo và khuyết tật nhân dịp tết Trung Thu.

 

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...