Thu Thủy tìm lại điệu Tango cùng 2 trai đẹp: Hồ Vĩnh Khoa và Tim

Một trong những bí mật hấp dẫn của Gala nhạc Việt số 4 đó chính là việc Nữ hoàng khiêu vũ 2014 Thu Thủy lần đầu kết hợp cùng hai chàng ca sĩ có những bước nhảy quyến rũ cùng một thân hình hấp dẫn: Hồ Vĩnh Khoa và Tim.

Tiếp nối sau thành công và gây tiếng vang lớn với khán giả trong và ngoài nước lẫn giới chuyên môn, vào trung tuần tháng 6-2014 chương trình giải trí Gala Nhạc Việt tiếp tục thực hiện số tiếp theo mang chủ đề Những giấc mơ trở về.

IMG_2003

Bên cạnh một chủ đề đầy lãng mạn và nhiều màu sắc, Gala Nhạc Việt số 4 – Những giấc mơ trở về còn mang đến những thú vị và bất ngờ đó chính là những sự kết hợp lần đầu tiên của các ca sĩ. Một trong những tiết mục hấp dẫn đó chính là Nữ hoàng khiêu vũ 2014 Thu Thủy lần đầu kết hợp cùng hai chàng ca sĩ có những bước nhảy quyến rũ cùng một thân hình hấp dẫn: Hồ Vĩnh Khoa và Tim.

IMG_2040

IMG_2056

Được biết đến như những ca sĩ với phong cách trẻ trung và sôi động cùng những bước nhảy điêu luyện trong showbiz Việt. Cả ba có điểm chung là đều là thí sinh của cuộc thi Bước nhảy Hoàn Vũ và đoạt những thứ hạng cao. 

IMG_2106

IMG_2088

Ở lần kết hợp này, cả 3 đã lựa chọn một ca khúc quen thuộc và nổi tiếng tuy nhiên trong Gala Nhạc Việt số 4 này ca khúc này sẽ được nhạc sĩ Đỗ Hiếu phối mới hoàn toàn, Bài Tango xa rồi hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc âm nhạc thú vị trong DVD Gala Nhạc Việt lần này.

IMG_2074

IMG_2072

Có thể nói với chương trình Gala Nhạc Việt số 4 – Những giấc mơ trở về, Thu Thủy – Tim – Hồ Vĩnh Khoa có cơ hội tận dụng những kĩ năng nhảy dancesport sở trường của mình. Ngoài đầu tư phần âm nhạc chỉnh chu, chương trình cũng sẽ đầu tư tất cả mọi thứ cho ca sĩ thuận lợi sáng tạo và thăng hoa, nhà thiết kế Tuấn Trần và kiện tướng Khánh Thi sẽ đảm nhận phần trang phục và biên đạo cho tiết mục đặc sắc và quyến rũ này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...