Thu Thủy trở thành nàng thơ của Quang Đăng

Được biết đến với vai trò ca sĩ, thế nhưng Thu Thủy lại được nhiều nhà thiết kế mời trình diễn bộ sưu tập bởi vẻ trẻ trung và quyến rũ của quán quân Bước nhảy Hoàn vũ. Xuất hiện trong chương trình Thời trang và cuộc sống vừa qua, Thu Thủy gây ấn tượng với khán giả […]

Được biết đến với vai trò ca sĩ, thế nhưng Thu Thủy lại được nhiều nhà thiết kế mời trình diễn bộ sưu tập bởi vẻ trẻ trung và quyến rũ của quán quân Bước nhảy Hoàn vũ.

Xuất hiện trong chương trình Thời trang và cuộc sống vừa qua, Thu Thủy gây ấn tượng với khán giả bởi phần catwalk tự tin, lôi cuốn. Thu Thủy được nhà thiết kế giao trình diễn chiếc váy hồng ôm sát khoe vòng 1 gợi cảm. Cô không chỉ catwalk chuyên nghiệp mà còn thể hiện bản lĩnh sân khấu cực tốt. Sánh đôi với Nữ hoàng khiêu vũ 2014 chính là anh chàng điển trai Quang Đăng. 

Ngoài tham gia biểu diễn với vai trò người mẫu, Thu Thủy còn dành tặng cho khán giả chương trình ca khúc mới nhất của mình – Khoảng cách. Với bộ jumpsuit tím ôm sát cơ thể khoe đôi chân dài thon gọn của mình, Thu Thủy đã thoải mái cống hiến cho khán giả những động tác vũ đạo điêu luyện cùng vũ đoàn Hoàng Thông.

Chúng ta cùng zoom vào khoảnh khắc đặc biệt này của Thu Thủy trong chương trình vừa qua nhé! 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...