Thu Thủy và màn hất váy ấn tượng trên sàn catwalk

    Vốn là một ca sĩ được yêu thích với những ca khúc sôi động và phần trình diễn ấn tượng, ca sĩ Thu Thủy vừa bất ngờ “lấn sân” sang lĩnh vực thời trang một cách ấn tượng.       Trong chương trình Thời trang và đam mê ghi hình tối ngày 25–7 tại Nhà […]

    Vốn là một ca sĩ được yêu thích với những ca khúc sôi động và phần trình diễn ấn tượng, ca sĩ Thu Thủy vừa bất ngờ “lấn sân” sang lĩnh vực thời trang một cách ấn tượng.

      Trong chương trình Thời trang và đam mê ghi hình tối ngày 25–7 tại Nhà thi đấu Bến Vân Đồn (quận 4, TP. HCM), Thu Thủy đã đảm nhận vị trí vedette cho bộ sưu tập mang tên Không gian của nhà thiết kế Nguyễn Minh Quang. Đây là lần đầu tiên ca sĩ Thu Thủy xuất hiện trong vai trò người mẫu trình diễn trên một sân khấu thời trang. Mặc dù khá hồi hộp và có chút lo lắng trước giờ trình diễn nhưng khi xuất hiện trên sân khấu, Thu Thủy đã gây ấn tượng mạnh với sự tự tin và phong cách trình diễn không thua kém một người mẫu chuyên nghiệp.

       Xuất hiện ấn tượng, sải bước tự tin, vừa đi vừa nhún nhảy trên nền nhạc sôi động và cầm tà váy hất liên tục, ca sĩ Thu Thủy đã thể hiện trọn vẹn và ấn tượng trong vai trò người mẫu của mình. Phần trình diễn của cô được nhiều người khen ngợi và cổ vũ.

       Bên cạnh khách mời Candy Thu Thủy, chương trình Thời trang và đam mê còn có sự tham gia của hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm và sự trở lại của người mẫu Vũ Thu Phương trong vai trò nhà thiết kế tham gia trình diễn bộ sưu tập mới của mình. Các nhà thiết kế tham gia chương trình lần này bao gồm: Vũ Thu Phương, Hà Nhật Tiến, Giao Linh, Nguyễn Minh Quang, Anna Võ đã được các người mẫu nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam trình diễn như siêu mẫu Hoàng Yến, Minh Triệu, Kim Dung, Quanh Đi, Phùng Ngọc Yến, Lê Trung Cương, Phạm Đức Long, Vũ Mạnh Hiệp…

       Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh trong buổi ghi hình do chúng tôi ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...