Thu Trang kể chuyện ‘bác sĩ bảo cưới’, ‘trách móc’ Trần Vũ không quan tâm khi mang bầu

Vợ chồng Thu Trang – Trần Vũ đã có những chia sẻ chân tình về hành trình cùng nhau xây tổ ấm cùng với những thử thách hôn nhân sau hơn 3 năm về chung một nhà.

 

Screenshot 20190604 210831 Thu Trang kể chuyện bác sĩ bảo cưới, trách móc Trần Vũ không quan tâm khi mang bầu

Khách mời của tập 23 Giải mã tri kỷ tuần này là cặp vợ chồng ca sĩ Thu Trang – Trần Vũ, Thu Trang là gương mặt quen thuộc khi để lại nhiều dấu ấn khi tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2016. Thu Trang – Trần Vũ là cặp “vợ chồng kiểu mẫu”của showbiz Việt khi cực kỳ tình cảm trên sóng truyền hình cũng như trong cuộc sống đời thường và sự ra đời của bé Spot là minh chứng cho tình yêu đẹp của cả hai sau 1 năm tìm hiểu và quyết định đi đến hôn nhân.

Screenshot 20190604 210922 Thu Trang kể chuyện bác sĩ bảo cưới, trách móc Trần Vũ không quan tâm khi mang bầu

Trả lời câu hỏi về lý do quyết định đi đến hôn nhân, cả hai vui vẻ trả lời: “Do bé Spot ở nhà quyết định giùm, bác sĩ quyết định giùm.” Thu Trang cũng kể thêm, khi hai vợ chồng quyết định kết hôn là lúc cô đang tham gia Tuyệt đỉnh song ca: “Với Trang thì Trang muốn là em bé 1, 2 tuổi thì mình sẽ làm đám cưới và có con mình chứng kiến nhưng bà nội không muốn vậy, bà nội muốn mọi thứ chỉn chu, phải cưới trước khi có con nên mình quyết định cưới cũng không làm gì lãng mạn cả.”

Tiếp lời vợ, Trần Vũ cho biết: “Thực ra việc có bé Spot cũng nằm trong dự tính của hai người, có em bé thì mình cưới luôn, hoặc không thì cưới rồi đợi Trang thi xong rồi mình sẽ có cũng được. Nói chung đó là cái duyên và khi có con rồi thì Vũ thấy hạnh phúc hơn.” Anh cũng nói thêm việc có em bé khiến hai vợ chồng càng yêu nhau nhiều hơn, tình cảm lúc đầu chỉ có 2,3 phần thì bé Spot đã gắn kết cả hai khiến họ càng bền chặt thêm 8,9 phần.

Screenshot 20190604 210850 Thu Trang kể chuyện bác sĩ bảo cưới, trách móc Trần Vũ không quan tâm khi mang bầu

Những chia sẻ lãng mạn như phim ngôn tình là vậy nhưng ít ai biết rằng, trong quá trình chung sống, hai nghệ sĩ từng có ý định buông tay nhau vì Thu Trang cảm thấy Trần Vũ không quan tâm mình và yêu thương em bé trong bụng trong thời gian cô mang bầu. “Lúc mang thai mình khá căng thẳng và hơi buồn vì Vũ không cảm nhận được đứa con trong bụng mình. Mình trách Vũ vì sao không tìm hiểu trên mạng hay đọc một bài báo liên quan đến con để học cách chăm sóc con và mình khóc vì tủi thân. Mình lo và nghĩ chồng mình không yêu thương con.”

Thậm chí khi cô hỏi Trần Vũ rằng chọn gia đình hay sự nghiệp thì anh đã chọn sự nghiệp vì ca hát là niềm đam mê lớn nhất của anh, điều đó khiến Thu Trang buồn lòng và từng muốn từ bỏ tình yêu với Trần Vũ. “Với Trang tất cả mọi thứ đều xoay quanh gia đình nên khi nghe chồng nói như vậy Trang thấy như một gáo nước lạnh tạt vào mặt mình. Mình thấy thôi không nên đi chung với con người này vì mơ ước về sự nghiệp của họ quá lớn.”

Screenshot 20190604 210907 Thu Trang kể chuyện bác sĩ bảo cưới, trách móc Trần Vũ không quan tâm khi mang bầu

Trần Vũ nhanh chóng giải thích cảm nhận của anh về em bé ở những tháng đầu chưa được nhiều cộng với công việc dày đặc vì vừa mới mở studio nhưng khi Spot chào đời thì anh gần như dành trọn thời gian để chăm sóc cho con vì rất yêu con nít. Anh khẳng định sau thời gian chung sống cùng nhau và trải qua nhiều điều, gia đình quan trọng nhất, nếu không có gia đình thì sự nghiệp cũng không là gì cả.

Chính Thu Trang cũng thừa nhận sự thay đổi 180 độ từ chồng mình khi sinh con: “Vũ trở thành người thương con hơn cả mình, dành nhiều thời gian cho con, dạy con”. Nữ ca sĩ cùng dành nhiều lời có cánh về Trần Vũ với nhiều lời cảm ơn khi anh đã xuất hiện đúng như mẫu người trong mơ của cô: “Nghe được những chia sẻ của chồng thì vợ thấy yên tâm cho những ngày tháng sau này. Khi gặp được chồng thì mình thấy đúng người mình mong muốn từ rất lâu. Một người điềm đạm, hiền lành, lúc nào cũng là chỗ dựa vững chắc cho vợ. Cảm ơn sự khó tính, chỉn chu của chồng để vợ trưởng thành hơn.”

Screenshot 20190604 210940 Thu Trang kể chuyện bác sĩ bảo cưới, trách móc Trần Vũ không quan tâm khi mang bầu

Giải mã tri kỉ được phát sóng 19h15 thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...