Thú vị với dịch vụ vận chuyển em bé của những chú cò trong “Storks”

Mùa thu năm 2016, hãng Warner Bros sẽ gửi đến khán giả yêu thích thể loại phim hoạt hình bộ phim mang tên Storks với nội dung khai thác độc đáo và thú vị về sự liên hệ giữa thế giới loài cò và con người.

Trẻ con luôn luôn thắc mắc và đặt ra thật nhiều câu hỏi. Khi được hỏi rằng mình từ đâu sinh ra, câu trả lời hầu như đứa trẻ phương Tây nào cũng nhận được đó chính là do những chú cò mang đến. Warner Bros không cho đó là một câu nói đùa, mà khai thác nó thành một bộ phim hoạt hình thú vị về sự vận chuyển các em bé đến với từng gia đình. Tháng 9 này, một bộ phim hoạt hình hài hước, độc đáo về “dịch vụ vận chuyển em bé” mang tên Storks sẽ được ra mắt các khán giả.

storks-poster

Ở phương Tây có một truyền thuyết là trẻ em trên thế giới không được sinh ra theo cách bình thường, mà được những con cò cắp trong một bọc vải và đem đến tận nhà cho những cặp vợ chồng. Trước đây có tương đối nhiều phim ảnh nhắc về truyền thuyết này và lần này, Storks được Warner Bros tập trung kể về “địch vụ vận chuyển” thú vị này. Trong phim, những chú cò được nâng cấp, sử dụng công nghệ hiện đại qua internet và trở thành những tập đoàn lớn nổi tiếng, bao trọn dịch vụ vận chuyển toàn cầu Corner Store. Junior, chú cò sắp được thăng chức trong một lần sơ suất đã kích hoạt máy sản xuất trẻ em hàng loạt, tạo ra những trẻ em chưa được xác nhận. Để tránh bị sếp phát hiện, chú cùng cộng sự “người” của mình vận chuyển lũ trẻ này tới từng gia đình theo đúng cách truyền thống. Từ nhà sản xuất của bộ phim The Lego Movie, lần này, Stork hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với khán giả về “dịch vụ chuyển giao em bé của loài cò” có 1-0-2 trên màn ảnh rộng.

Screen Shot 2016-03-18 at 6.07.41 PM Screen Shot 2016-03-18 at 6.07.45 PM

Storks dự kiến khởi chiếu từ ngày 23-9-2015 với định dạng 2D và 3D trên các rạp toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...