Thuận Nguyễn – Minh Trung diện tông màu đối lập xem phim “Allegiant”

Một lần nữa, cặp đôi “Thượng Ẩn Bước nhảy hoàn vũ” Minh Trung – Thuận Nguyễn lại gây “sốt” khi xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ. 2 anh chàng đang rất được yêu thích này hôm nay diện tông màu tương phản đối lập trắng đen. Cả 2 cùng được mời đi xem phần 3 của chuỗi phim “Divergent” mang tên “Allegiant”.

Thuận Nguyễn – Minh Trung hiện là một cặp bạn thân rất được các bạn trẻ yêu thích vì hao hao giống với cặp đôi Cố Hải – Bạch Lạc Nhân trong bộ phim “Thượng Ẩn” đang gây “sốt”. Thuận Nguyễn – Minh Trung có dịp quen biết và làm việc với nhau khi cả 2 cùng chọn về đội của giám khảo Trần Ly Ly trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016. Khi chứng kiến những thước hình thân thiết trên sàn tập của cả 2, các fan đã ví von họ chính là cặp đôi “Thượng Ẩn phiên bản Việt”.

1

2

Cả 2 được ví von là “Cặp đôi Thượng Ẩn phiên bản Việt”

3

4

Mnh Trung diện tông màu đen cá tính

5

Thuận Nguyễn diện nguyên “cây trắng” đối lập

6

“Bản sao Jessica SNSD” – Lâm Kỳ Nguyên

7

Á khôi Miss Ngôi Sao 2013 – Tăng Huỳnh Như

8

Lâm Kỳ Nguyên – Tăng Huỳnh Như

9

“Bộ tứ” chụp ảnh cùng nhau trên thảm đỏ

Đi cùng 2 chàng trai là 2 cô gái xinh đẹp Lâm Kỳ Nguyên và Tăng Huỳnh Như. Lâm Kỳ Nguyên là ca sĩ – người mẫu, được ví như Jessica (SNSD) phiên bản Việt còn Tăng Huỳnh Như là Á khôi của cuộc thi Miss Ngôi Sao 2013. Việc xuất hiện 2 cô gái này trong buổi họp báo lại khiến cho các fan ví von họ chính là Kim Lộ Lộ và Thạch Tuệ trong mối tình “Thượng Ẫn” của 2 chàng trai. Tuy nhiên, khi được hỏi về phân vai, 2 cô nàng cũng bối rối vì không biết ai sẽ vào vai nào cho hợp lý. 4 diễn viên – người mẫu trẻ tạo thành 2 cặp đôi với 2 tông màu tương phản nổi bật trên thảm đỏ.

Allegiant – Những kẻ trung kiên là phần 3 của chuỗi phim hấp dẫn Divergent, sẽ tiếp tục đưa Tris và Four bước vào một thế giới mới nguy hiểm hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên họ rời khỏi gia đình, rời khỏi thành phố duy nhất biết đến từ trước đến nay, để tìm một giải pháp hòa bình cho thành phố của họ. Ở bên ngoài, những phát hiện cũ nhanh chóng trở nên vô nghĩa qua những chân lý mới gây sốc. Tris và Four phải nhanh chóng quyết định những người mà họ có thể tin tưởng trong một cuộc chiến tàn nhẫn ngoài các bức tường của Chicago, đe dọa toàn nhân loại. Để tồn tại, Tris bị buộc phải lựa chọn giữa lòng dũng cảm, lòng trung thành, sự hy sinh và tình yêu.

Allegiant – Những kẻ trung kiên chiếu tại Việt Nam từ ngày 18-3-2016.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...