Thực hư chuyện cha mẹ Song Joong Ki – Song Hye Kyo gặp nhau bàn chuyện cưới hỏi

Theo báo chí Hàn tiết lộ, cha mẹ Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ gặp nhau ngày hôm nay (17/7) để chuẩn bị cho hôn sự của cả hai vào tháng 10 tới.

Sau tuyên bố kết hôn bất ngờ vào 5/7, “nhất cử nhất động” của Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn được báo giới theo dõi sát sao.

Thực hư chuyện cha mẹ Song Joong Ki - Song Hye Kyo gặp nhau bàn chuyện cưới hỏi

Theo một nguồn tin cho biết, cha mẹ Song Joong Ki đang có mặt tại Seoul để chuẩn bị cho buổi gặp mặt đầu tiên của hai bên gia đình kể từ sau thông báo kết hôn.

Một người bạn của cha Song Joong Ki còn tiết lộ, ông ấy rất vui mừng khi chuẩn bị được gặp gia đình Song Hye Kyo. Trước đó ông cũng phủ nhận thông tin không hài lòng về Song Hye Kyo và lên tiếng khẳng định ủng hộ chuyện tình của con trai mình.

Thực hư chuyện cha mẹ Song Joong Ki - Song Hye Kyo gặp nhau bàn chuyện cưới hỏi

Về phần gia đình của Song Hye Kyo, vì bố mẹ cô đã ly dị nên chỉ có bà là đại diện cho con gái bàn chuyện hôn lễ. Sau khi gặp mặt, hai bên sẽ bàn bạc về các vấn đề chi tiết trong đám cưới, cũng như địa điểm trăng mật của cặp đôi. Tuy nhiên, phía công ty đại diện của Song Joong Ki – Blossom Entertainment – đã lên tiếng đính chính lại loạt tin đồn này thông qua tờ Starnews.

Thực hư chuyện cha mẹ Song Joong Ki - Song Hye Kyo gặp nhau bàn chuyện cưới hỏi

Cả hai bên gia đình vẫn đang thu xếp lịch gặp gỡ. Tuy nhiên, công đoạn chuẩn bị cho lễ cưới vẫn diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, nguồn tin còn khẳng định, chuyện Song – Song đã bí mật kết hôn trước khi thông báo cho người hâm mộ là sai lệch. Đám cưới chính thức của hai người sẽ được diễn ra vào ngày 31/10 sắp tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...