“Thương nhiều hơn nói” của Đạt G, B Ray, Masew dẫn đầu bình chọn “Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích”

Khác so với những sản phẩm âm nhạc khác, “Thương nhiều hơn nói” đã từng gây nghiện giới trẻ một thời vẫn giữ được sức hút của một sản phẩm tròn trịa từ giai điệu đến ca từ bước ra từ thế giới Underground.

 

Sau thành công vượt trội của những sản phẩm âm nhạc cá nhân, nhóm nhạc Ba Chấm với sự kết hợp của ba anh chàng nghệ sĩ trẻ tuổi và tài năng Đạt G, B Ray và Masew lại tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ với MV Thương nhiều hơn nói.

Vẫn giữ nguyên phong cách trẻ trung, đột phá, hài hước nhưng cũng không kém phần sâu lắng vốn là một đặc trưng của cả nhóm, MV Thương nhiều hơn nói kể lại một câu chuyện tình yêu đầy thú vị giữa một chàng trai và một cô gái khiến nhiều khán giả vô cùng đồng cảm.

Lời bài hát Thương nhiều hơn nói là những tình cảm chất chứa, đầy yêu thương mà chàng trai muốn gửi đến người mình yêu, để mong cô hiểu và cho anh thêm thời gian để xây dựng một tương lai tốt đẹp cho cả 2 người.


Về phần nhóm Ba Chấm, họ đang rất háo hức được trình làng với khán giả sản phẩm này. Bởi từ ca từ, giai điệu cho đến các cảnh quay trong MV đều được nhóm trau chuốt và đầu tư một cách rất chỉn chu, tròn trịa. Đạt G, B Ray và Masew luôn muốn mang đến cho người hâm mộ của mình một sản phẩm đầy tính sáng tạo và có chất lượng cao nhất, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ nhóm và ủng hộ các sản phẩm tiếp theo.

Hiện tại ca khúc Thương nhiều hơn nói đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ và trở thành ca khúc đang dẫn đầu trong cuộc bình chọn Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích do WeChoiceAdwards tổ chức!

Thương nhiều hơn nói” hiện đang nhận được gần 3.000 đề cử từ phía khán giả và đang dẫn đầu cổng bình chọn vượt lên sức hút từ tuyệt tác trên bàn nhậu “Hongkong 1” 

Nếu có “thương nhiều hơn nói” 3 nghệ sĩ trẻ tài năng này, hãy bình chọn cho ca khúc của họ sẽ giành đạt giải thưởng Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích nhất tại link: https://wechoice.vn/giai-tri-13/san-pham-am-nhac-underground-duoc-yeu-thich-5.htm 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...