Thưởng thức món ngon Nhật Bản với giá Việt

Đã từ lâu, ẩm thực Nhật Bản với những món ăn độc đáo, thú vị đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam. Nét đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản là các món ăn không lạm dụng và sử dụng quá nhiều gia vị mà giữ nguyên hương vị tươi ngon và […]

Đã từ lâu, ẩm thực Nhật Bản với những món ăn độc đáo, thú vị đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam. Nét đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản là các món ăn không lạm dụng và sử dụng quá nhiều gia vị mà giữ nguyên hương vị tươi ngon và tinh khiết của nguyên liệu chế biến. Không chỉ vậy, các món ăn của người Nhật được trình bày rất bắt mắt và hấp dẫn thực khách. Hương vị các món ăn thì thanh tao và nhẹ nhàng, tạo cho khách cảm giác thư thả khi dùng món.

     Đáp lại nhu cầu thưởng thức đồ ăn Nhật ngon ngày càng cao của thực khách, nhiều nhà hàng chuyên món Nhật được mở ra rất nhiều ở khu vực trung tâm thành phố. Vì thế, các nhà hàng này cũng nhanh chóng tạo cho mình điểm khác biệt để dễ dàng thu hút thực khách tìm đến.

     Một trong những nơi phục vụ đồ ăn Nhật ngon và được ưa chuộng trong thời gian gần đây có thể kể đến nhà hàng Hòa. Nằm trên con đường Lý Tự Trọng ồn ào và náo nhiệt nhưng không gian bên trong nhà hàng Hòa lại đối lập hoàn toàn: ấm cúng và yên tĩnh. Nhiều người lựa chọn nhà hàng Hòa làm điểm đến cho những bữa trưa hay bữa tối để gặp gỡ bạn bè, dùng bữa cùng gia đình không chỉ vì các món ăn hấp dẫn mà còn bởi không gian và giá cả hợp lý.

     Khác với những không gian hiện đại của các nhà hàng Nhật khác, không gian nhà hàng Hòa được thiết kế đơn giản, gần gũi theo đúng phong cách truyền thống của người Nhật. Các món ăn ở đây không chỉ giữ đúng hương vị ẩm thực Nhật Bản mà còn được trang trí đẹp mắt. Bạn cũng có thể tận mắt chứng kiến sự khéo tay của người đầu bếp khi anh thực hiện các món sushi ngay trước mắt thực khách.

Thế Giới Văn Hóa mách bạn: Bạn có thể tự mình khám phá ẩm thực Nhật Bản tại nhà hàng Hòa ở địa chỉ: 80bis Lý Tự Trọng, quận 1, TP. HCM

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...