Thưởng thức phim ‘Những đứa con của làng’ với giá 40.000 đồng

Từ ngày 27–2–2015, tại cụm rạp CGV Art House sẽ giới thiệu đến khán giả bộ phim Việt Nam Những đứa con của làng, một trong hai phim đại diện Việt Nam tranh tài tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2014 cuối năm ngoái và dự kiến sẽ  tranh giải Cánh diều vàng […]

Từ ngày 27–2–2015, tại cụm rạp CGV Art House sẽ giới thiệu đến khán giả bộ phim Việt Nam Những đứa con của làng, một trong hai phim đại diện Việt Nam tranh tài tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2014 cuối năm ngoái và dự kiến sẽ  tranh giải Cánh diều vàng 2015 vào ngày 12–3 sắp tới đây.

poster_Nhungduaconcualang

Những đứa con của làng kể về những người con sinh ra và lớn lên trong một ngôi làng nhỏ nghèo khó miền Nam Trung bộ. Trải qua nhiều biến cố lịch sử , nhiều hy sinh mất mát… Người trong một làng, có người đã từng là bạn của nhau nhưng lại đi theo giặc, dẫn kẻ thù về tàn sát hơn một trăm dân làng. Mối thù ấy tưởng khó mà gột rửa… nhất là vào những ngày giỗ của làng. Cuối cùng họ vẫn phải bước qua những đau khổ hận thù để cùng chung tay xây dựng ngôi làng của mình ngày một tốt hơn.

 

THÔNG TIN PHIM

Diễn viên: Trần Bảo Sơn, NSƯT Trung Anh, Thúy Hằng, Huy Cường…
Biên kịch : Phạm Dũng
Đạo diễn : NSƯT Nguyễn Đức Việt
Quay phim : Hoàng Dũng
Họa sĩ : Dân Nam
Dựng phim : Lê Vinh Quốc
Âm nhạc : Minh Đạo, Hoàng Anh
Âm thanh : Bành Bắc Hải
Tổ chức sản xuất : Nguyễn Thanh Tùng, Cù Thái Dương
Giám đốc sản xuất : Nguyễn Thị Hồng Ngát
Phim dài 90 phút, âm thanh 5.1,  được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam

XEM PHIM Ở ĐÂU?

CGV Art House là hệ thống các rạp chiếu phim CGV nhằm mang đến cho khán giả những bộ phim Việt Nam và Hàn Quốc với mức giá vé ưu đãi đặc biệt chỉ 40.000 đồng/vé cho tất cả các phim được chiếu trong danh sách của CGV Art House.

  • Tại TP. HCM CGV Art House là CGV Parkson Paragon tọa lạc tại số 3 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q.7. Đặc biệt, phòng chiếu sang trọng bậc nhất của CGV thời điểm hiện tại là M-Cinema sẽ là nơi chỉ trình chiếu các bộ phim Việt Nam.
  • Tại Hà Nội, rạp chiếu số 5 của CGV Hồ Gươm Plaza sẽ trình chiếu xen kẽ các bộ phim của điện ảnh Việt Nam và Hàn Quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...