Thúy Diễm – Lương Thế Thành tay trong tay ra mắt phim mới

Đôi vợ chồng trẻ dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật trong buổi ra mắt phim “Đời không như là mơ” .

img_4935

Chiều 22-12, đôi vợ chồng trẻ Thúy Diễm – Lương Thế Thành tình tứ xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Đời không như là mơ. Ngoài ra còn có sự tham gia của một số diễn viên trong phim như Đoàn Thanh Tài, Trương Mỹ Nhân, John Nguyễn…

Thúy Diễm - Lương Thế Thành tình tứ xuất hiện tại buổi họp báo phim.

Thúy Diễm – Lương Thế Thành tình tứ xuất hiện tại buổi họp báo phim.

Trong phim mới đôi nghệ sĩ vào vai vơ chồng của nhau. “Đây là lần đầu tiên kể từ khi sau khi cưới chúng tôi được đóng cặp cùng nhau. Tôi cảm thấy thực sự thoải mái, tuy nhiên có vẻ “cô ấy” vẫn hơi e ngại khi diễn cùng chồng”, Lương Thế Thành vui vẻ chia sẻ.

img_4919

img_4921

Nói về điều thú vị khi đóng phim chung, Thúy Diễm cho hay: “Trong phim, tôi được la hét, đánh anh Thành – điều mà ở ngoài mình không dám”. Đối với cô, dù đóng phim Đời không như là mơ nhưng ngoài đời giấc mơ về người bạn đời của mình đã đạt được trong hiện thực. Cô cảm thấy hạnh phúc vì được yêu và gắn bó với Lương Thế Thành.

img_4871

Trong phim các cảnh quay bằng flycam, khi hai người ngồi trên đỉnh lò nung gốm, cả phải sử dụng giàn giáo của công trình xây dựng để leo lên lò: “Gió rất mạnh làm rung giàn giáo, chúng tôi vừa trèo vừa run. Lên được đến nơi thì trời nắng gay gắt, cộng gió hắt vào mặt, trong khi cả hai vợ chồng dậy từ 3h sáng để kịp có mặt cho cảnh quay lúc 5h nên rất buồn ngủ. Nắng và gió hắt vào mắt nhưng vẫn cố phải mở to mắt ra để diễn”, nam diễn viên chia sẻ thêm.
img_4877

Đoàn Thanh Tài – Trương Mỹ Nhân khá thân thiết với nhau.

Đời không như là mơ kể về cô nàng Ngọc Huy (Thúy Diễm) – xinh đẹp, tự tin. Ngọc Huy luôn đặt ra nhiều hướng đi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu nhưng hoàn toàn vỡ mộng khi cuộc đời không như ý muốn. Đến cuối cùng cô phải tự điều chỉnh các mục tiêu của mình cho phù hợp với hoàn cảnh để tìm được hạnh phúc đích thực.
img_4893
Đời không như là mơ dài 37 tập do đạo diễn Khôi Nguyên thực hiện. Phim phát sóng lúc 20h45 các ngày trong tuần trên kênh SCTV14, bắt đầu từ ngày 27-12.
THÁI ĐĂN BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...