Thùy Dương khiến Thu Phương – Đoan Trang đồng cảm về tình yêu dành cho con

Từng định kiến vì ‘trai đẹp luôn hát dở’, Đoan Trang đã nhận mình sai khi chứng kiến phần thi của Huỳnh Anh trên sân khấu Trời sinh một cặp mùa 3. Riêng với Thu Phương, nữ giám khảo lại bất khóc nức nở về câu chuyện tình mẫu tử của Văn Mai Hương – Đồng Ánh Quỳnh.

Không còn là những vòng thi mang tính chất học hỏi như trước, đến với tập 5 của Trời sinh một cặp mùa 3, 6 thí sinh đầu tiên của top 12 phải cạnh tranh chiếc vé để đi vào vòng trong.

Mở màn cho chặng đua không ai khác ngoài chàng diễn viên đa tài Huỳnh Anh cùng HLV Đinh Hương. Cặp đôi trình diễn ca khúc Trái tim không ngủ yên. Huỳnh Anh tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là khả năng diễn xuất với ánh mắt giàu tình cảm dành cho Đinh Hương. Phần thi của cặp đôi khiến giám khảo Đoan Trang thay đổi định kiến trước đây của mình về hot boy đi hát.

Với phần thi này, Huỳnh Anh nhận được 9,5 từ Huy Tuấn và Thu Phương, riêng Đoan Trang cho 9,75.

Em về tinh khôi – một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo là ca khúc được Kim Anh và Thiên Vương MTV lựa chọn cho vòng thi Tình ca bất hủ.

Bài hát được phối lại với tiết tấu nhanh, phù hợp với chất giọng của Kim Anh. Điểm thu hút của phần trình diễn chính là sự ăn ý, bè phối của của cả hai dành cho nhau.

Kết quả Huy Tuấn cho 9,5, Đoan Trang và Thu Phương cho 9,75.

Biển cạn là một sự lựa chọn mạo hiểm của Tâm Anh và HLV Văn Mai Hương. Vốn là một diễn viên, Tâm Anh đã không ngần ngại độc diễn nội tâm trong đoạn mở đầu phần trình diễn khi gửi tâm tư dành cho Văn Mai Hương. Dù không phải là dòng nhạc thế mạnh, tuy nhiên cặp đôi trình diễn giàu cảm xúc, lột tả được thông điệp của ca khúc.

Với phần trình diễn giàu cảm xúc, Đoan Trang cho:10, Thu Phương, Huy Tuấn đồng loạt cho: 9,5.

Nếu ở những vòng thi trước, Đồng Ánh Quỳnh luôn lựa chọn những ca khúc với giai điệu bắt tai, dễ nghe thì sang vòng này, nữ người mẫu cùng với HLV Văn Mai Hương lại thử thách chính mình khi lựa chọn bản hit của Thu Phương  – Bên em là biển rộng.

Phần trình diễn giàu cảm xúc cùng với việc khôn ngoan trong cách dàn dựng đã khiến giám khảo Thu Phương bật khóc nức nở.

Phần trình diễn xúc động của cặp đôi được giám khảo chấm điểm cao, Huy Tuấn cho 9,5, Thu Phương  cho 9,75 và Đoan Trang cho 10.

Với riêng HLV Đinh Hương và Soho Hoàng Sơn, cặp đôi lựa chọn Tình 2000 cho phần thi của mình. Phần thi của Soho Hoàng Sơn được 3 điểm 9,5 từ các giám khảo.

Với riêng Thùy Dương, cô vẫn trung thành với những bài hát, giai điệu về gia đình, tình mẫu tử. Thùy Dương – Thiên Vương MTV lựa chọn ca khúc Con yêu cho phần thi Tình ca bất hủ. Kết quả Huy Tuấn, Thu Phương cho 9,25, Đoan Trang cho 9,5.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...