Thúy Hằng, Toàn Trung – Pasodoble (Chung kết 5, Thử thách cùng bước nhảy 2012)

Vũ điệu Pasodoble là một thử thách không hề dễ dàng với Thúy Hằng và Toàn Trung. Điệu Pasodoble đòi hỏi các động tác tay chân lúc nào cũng phải căng, cơ thể luôn trong một form nhất định. Cho lần thử thách này, biên đạo Hoàng Khải đã sử dụng hình ảnh của bộ […]

Vũ điệu Pasodoble là một thử thách không hề dễ dàng với Thúy Hằng và Toàn Trung. Điệu Pasodoble đòi hỏi các động tác tay chân lúc nào cũng phải căng, cơ thể luôn trong một form nhất định. Cho lần thử thách này, biên đạo Hoàng Khải đã sử dụng hình ảnh của bộ phim Ma Trận (The Matrix) để tăng cường tối đa đất diễn cho cặp đôi hài hước.

Những động tác nhanh gọn và uyển chuyển, những động tác mở rộng chân, đưa tay ra để dẫn dắt Thúy Hằng của Toàn Trung được các thành viên ban giám khảo ngợi khen rất nhiều.Pasodoble là một trong những điệu nhảy dân gian Tây Ban Nha. Đặc biệt điệu Pasodoble được ví như cuộc đấu bò ở Tây Ban Nha. Điệu nhảy này thích hợp với bạn nam thích chuyển động theo cả ba chiều của không gian. Đặc điểm của điệu này là sự kiêu hãnh và đĩnh đạc. Người vũ công khi nhảy điệu này cần phải giữ vai rộng và thấp, đầu giữ cho lùi về sau nhưng hơi cúi xuống phía trước. Trọng tâm phía trước nhưng phần lớn các bước tiến đều có gót đi trước.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...