Thúy Hằng, Tuấn Đạt – Múa đương đại (Chung kết 6, thử thách cùng bước nhảy 2012)

Bài thi của cặp đôi Tuấn Đạt và Thuý Hằng trong đêm chung kết 6 Thử Thách cùng Bước Nhảy 2012 mất điểm vì biên đạo thiếu sự đột phá.

Tuấn Đạt và Thúy Hằng tự nhận mình là “cặp đôi nghịch cảnh” vì là thí sinh nữ lớn tuổi nhất kết hợp cùng thí sinh nam nhỏ tuổi nhất. Đây là cặp đôi thứ hai thể hiện bài thi của mình trong đêm chung kết sáu Thử thách cùng bước nhảy vừa qua.

Hóa thân thành một chú chim nhỏ bé yếu đuối, Thúy Hằng với những kỹ thuật ballet của mình đã thể hiện rất tốt ở phần đầu bài khi cô đứng trên đôi vai của Tuấn Đạt với hai cánh tay cùng những cử động khéo léo. Tuấn Đạt trong tiết mục này hóa thân thành một cái cây để che chở cho chú chim Thúy Hằng khỏi giông bão. Cả hai đã thực sự hòa hợp với nhau trong thể loại múa đương đại trên nền ca khúc Earth Song.Tuy nhiên, đây lại là một tiết mục không được ban giám khảo đánh giá cao. Tất cả đều thống nhất rằng biên đạo múa cho bài này đã không làm tốt công việc của mình khi không hiểu được khả năng thực sự của thí sinh và đã dàn dựng nên một tiết mục thiếu lửa và màu sắc như vậy. Biên đạo múa đã bỏ qua những động tác kỹ thuật khó, những pha phối hợp ngoạn mục, và thiếu hẳn điểm nhấn cao trào trong bài diễn. Vì vậy mà phần thi của Tuấn Đạt và Thúy Hằng nhận được những phản hồi rất khắt khe từ ban giám khảo.

Ngọc Khánh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...