Thúy Hạnh ngồi ghế nóng cuộc thi Tìm kiếm VJ của MTV

Mặc dù đang là một trong ba giám khảo chính của cuộc thi Việt Nam Got Talent 2012, người mẫu MC Thúy Hạnh tiếp tục làm giám khảo cuộc thi MTV Tìm kiếm VJ.

Chiều 23–4 vừa qua, công ty BHD đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu cuộc thi MTV Tìm kiếm VJ tại BHD Cinema 3-2 (Q.10). Thành phần ban giám khảo cuộc thi, có sự tham gia của cựu người mẫu, MC Thúy Hạnh. Mặc dù đang khá bận rộn với vai trò giám khảo của chương trình Vietnam’s Got Talent, nhưng người mẫu Thúy Hạnh vẫn tiếp tục nhận lời mời giữ vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi MTV Tìm kiếm VJ. Cô sẽ là một trong hai giám khảo chính xuyên suốt của cuộc thi.

Gương mặt ban giám khảo còn lại là cựu VJ của MTV Asia Utt Panichkul. Ngoài ra, giám khảo thứ ba sẽ linh hoạt gồm MC Thanh Bạch, nhạc sĩ Huy Tuấn, Nguyễn Hải Phong, NSƯT Ngọc Hiệp, diễn viên Lê Khánh, nhà thiết kế Công Trí, VJ Holly Grabarek của MTV Asia…

Sở dĩ người mẫu Thúy Hạnh được mời làm giám khảo cuộc thi vì chị đã từng cùng với MC Anh Tuấn, MC Diễm Quỳnh và người mẫu Thúy Hằng đã dẫn chương trình MTV Most Wanted đầu tiên ở Việt Nam.

Cuộc thi MTV tìm kiếm VJ dựa trên phiên bản cuộc thi VJ Hunt của kênh truyền hình MTV Asia. Cuộc thi sẽ tìm 12 ứng cử viên xuất sắc nhất vòng chung kết, họ sẽ cùng ăn ở chung một nhà trong vòng 3 tuần lễ. Hiện tại cuộc thi đang ở giai đoạn vòng loại, thí sinh có thể đăng ký dự tuyển bằng 2 cách: trực tuyến (vjcamp.mtvvietnam.com.vn) hoặc tuyển sinh trực tiếp tại Hà Nội vào ngày 130–05 và TP HCM ngày 20–05 .

MTV Tìm kiếm VJ chính thức phát sóng vào 21h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15–07  trên kênh MTV Việt Nam.

Hữu Hoan
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...