Thúy Hạnh nhập viện cấp cứu vì nhiễm trùng sau hai tháng cắt bỏ tử cung

Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của mình, người mẫu, MC Thúy Hạnh cho biết cô phải nhập viện cấp cứu vì vết thương cũ bị nhiễm trùng sau hai tháng cắt bỏ tử cung.

Vào đầu năm nay, Thúy Hạnh đã cắt bỏ toàn bộ tử cung vì bệnh u xơ và lạc nội mạc tử cung, bác bỏ tin đồn muốn sinh em bé thứ ba. Chưa đầy hai tháng sau khi xuất viện, người đẹp lại bị đau bụng và khó chịu vào ngày 7/3. Sau khi thăm khám và thực hiện các xét nghiệm thì bác sĩ cho kết quả nữ người mẫu bị nhiễm trùng đường tiết niệu và bị ruột thừa ẩn vào nang buồng trứng gây áp-xe nên buộc phải phẫu thuật gấp.
Khi nhận được tin này, cựu người mẫu hết sức lo lắng vì khó có thể thu xếp trị bệnh khi công việc đã được ký kết hợp đồng. Cô xin bác sĩ dời ngày phẫu thuật nhưng không được. Chân dài đình đám một thời còn bị chồng trách không lo cho sức khỏe và bắt phải phẫu thuật ngay.

Mình còn chưa kịp quên cảm giác của sự lạnh lẽo trong phòng mổ, phòng hậu phẫu, những mũi kháng sinh đau buốt. Nhưng phải cố lên, phải chấp nhận sự thật thôi”, Thúy Hạnh chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhiều bạn bè khi hay tin đã an ủi và chúc Thúy Hạnh chóng khỏe như Đoan Trang, Pha Lê, Lương Mạnh Hải, Hoàng Bách… Chị gái song sinh của cô là Thúy Hằng cũng tỏ ra lạc quan: “Nhà có mỗi cô em gái mà cứ tranh đi viện hộ mình, mới hai tháng đã lại “đòi” vào viện nghỉ mát rồi. Nhưng mọi thứ vẫn còn may mắn và phúc đức lắm. Ơn giời, em gái tôi có sức khỏe tốt nên sẽ qua nhanh thôi”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...