Thúy Hạnh, Tú Vi, Văn Anh và sao nhí “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cùng yêu thích Peter Pan

Tối ngày 6-10 đã diễn ra buổi ra mắt bộ phim Pan và vùng đất Neverland.  Mặc dù trời mưa nhưng nhiều sao Việt đã không quản ngại đến tham dự sự kiện để được “gặp gỡ” chú bé bay Peter Pan. Thế Giới Văn Hóa đã bắt gặp hai diễn viên nhí của Tôi […]

Tối ngày 6-10 đã diễn ra buổi ra mắt bộ phim Pan và vùng đất Neverland.  Mặc dù trời mưa nhưng nhiều sao Việt đã không quản ngại đến tham dự sự kiện để được “gặp gỡ” chú bé bay Peter Pan. Thế Giới Văn Hóa đã bắt gặp hai diễn viên nhí của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh – Thanh Mỹ và Trọng Khôi cùng gia đình cũng có mặt tại buổi ra mắt phim. Cả hai bé đều bật mí rằng mình là fan ruột của bộ phim hoạt hình Peter Pan và nhân vật cùng tên. Thậm chí, Trọng Khôi chính là người lồng tiếng cho nhân vật Peter Pan. Chính vì thế Thanh Mỹ và Trọng Khôi rất nóng lòng được gặp lại cậu bé biết bay này trong bộ phim phiên bản người thật đóng.

Bên cạnh hai sao nhí đang rất “hot” trên, buổi ra mắt phim Pan và vùng đất Neverland còn có sự xuất hiện của ca sĩ Đức Tuấn, cặp đôi Tú Vi – Văn Anh và 3 mẹ con cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh. Mặc dù chưa xem phim hoạt hình Peter Pan trước đây nhưng khi nhìn thấy những tấm poster phim Pan và vùng đất Neverland tại sự kiện, bé Suti – con gái út của Thúy Hạnh đã rất thích thú và háo hức được vào rạp để thưởng thức phim ngay.

Sau khi xem phim xong, không chỉ các bé mà người lớn đều tỏ ra rất thích thú với bộ phim giàu trí tưởng tượng này. Mời các bạn cùng nghe nhận xét của cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh và cặp đôi Tú Vi – Văn Anh về bộ phim qua video clip trên đây!

 Pan và vùng đất Neverland chính thức công chiếu từ ngày 9-10.

LINH LÊ – ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...