Thúy Nga tố chồng dùng danh nghĩa của mình đi vay nợ khắp nơi

Danh hài Thúy Nga khiến mọi người bất ngờ khi khẳng định mối quan hệ của mình và chồng cũ trên trang cá nhân sáng nay: “Bạn không phải là chồng tôi. Bạn chỉ là người cầm 350 ngàn đô-la của tôi chạy trốn”.

3 năm khủng hoảng của Thúy Nga

Sau khi Thúy Nga tổ chức đám cưới với nhiều nghi lễ độc đáo vào cuối năm 2010, chị không xuất hiện trên sân khấu kịch hay phim ảnh trong nước mà sang Mỹ sinh sống. Tưởng rằng chị đã theo chồng, phụ việc kinh doanh của anh nhưng thực ra đó là thời gian chị tìm chỗ ẩn trú cho nỗi đau lớn của mình. Thời gian này chị cũng phải kẽo kẹt trả món nợ hơn 7 tỷ đồng do bị chồng chiếm đoạt rồi bỏ trốn.

Thuy Nga1

Trong lá đơn nhờ tư vấn luật sư, Thúy Nga nói rõ: “Tôi và ông Nam không sống chung như vợ chồng vì ngay sau đó tôi phát hiện ông Nam có hành vi không tốt, vay mượn tiền của nhiều người với giá trị lớn mà không chịu trả, tôi và nhiều người thân trong gia đình cũng là nạn nhân”.

Ngoài ra, Thúy Nga rất bức xúc khi chồng cũ mượn danh tiếng của mình để đi lừa đảo: “Đi đâu ông Nam cũng nói mình là chồng của Thúy Nga để dễ dàng tạo niềm tin và vay mượn tiền”.

tn

Sau 3 năm im lặng chịu đau đớn một mình, Thúy Nga quyết định lên tiếng để bảo vệ danh dự của mình và hi vọng không ai bị người đàn ông mang danh chồng Thúy Nga lừa gạt tiền bạc nữa.

Nguyên văn bài viết của Thúy Nga trên trang cá nhân:

“Bạn vay tiền tôi tôi có thể mất
Bạn mượn danh tôi tôi có thể đòi
Đã bao lần tôi nhắc nhở bạn sống cho tử tế,nếu bạn sống không tốt tôi không để bạn yên đâu.
Bạn sống thiếu chân thành nên tôi công bố chân thật
Tôi đã từng đưa bạn lên từ hố sâu và đặt bạn lên nơi trang trọng thì hôm nay tôi sẽ nhấc bạn từ nơi trang trọng để trả về với hố sâu.
Bạn không gieo trồng phúc đức thì bạn gặt hái những gì tôi bắt đầu lên tiếng và công bố sự thật phũ phàng mối quan hệ của tôi và bạn.Để bạn đừng có mà đi quăng”lựu đạn”nữa bạn nhé!
Hãy lắng nghe lời tôi nói sau hơn 3 năm im lặng:
“XIN LỖI,BẠN KHÔNG PHẢI LÀ CHỒNG TÔI…
BẠN CHỈ LÀ NGƯỜI CẦM 350 NGÀN ĐÔLA CỦA TÔI RỒI CHẠY TRỐN”

B.H (tổng hợp)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...