Thúy Nga hứa hẹn quậy tưng bừng tại Hà Nội

Với mong muốn được tri ân khán giả thủ đô Hà Nội, danh hài Thúy Nga cùng ê kíp quyết định thực hiện live show Xin lỗi em chỉ là… tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô − Hà Nội vào một đêm duy nhất: 20h ngày 29−3−2014. Lần đầu tiên Thúy Nga sẽ […]

Với mong muốn được tri ân khán giả thủ đô Hà Nội, danh hài Thúy Nga cùng ê kíp quyết định thực hiện live show Xin lỗi em chỉ là… tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô − Hà Nội vào một đêm duy nhất: 20h ngày 29−3−2014.

Lần đầu tiên Thúy Nga sẽ kết hợp với NSƯT Chí Trung, Vân Dung cùng nhiều gương mặt của Nhà hát Tuổi Trẻ. Bên cạnh đó không thể thiếu Chí Tài − một gương mặt ăn khách của sân khấu hài phía Nam và hải ngoại, người đã diễn cùng Thúy Nga trong những tiểu phẩm hài trên nhiều sân khấu trong và ngoài nước.

Live show Xin lỗi em chỉ là… còn hội tụ các gương mặt hài quen thuộc của miền Nam đó là Minh Nhí, Đức Thịnh và gã “Shrek” Hiếu Hiền. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ như Minh Quân, Ngọc Anh, Hồ Quang 8 và đặc biệt là “bà tám showbiz” Long Nhật…

Live show Xin lỗi em chỉ là… hứa hẹn sẽ là một đêm nghệ thuật ấn tượng, nóng bỏng, ma quái, hài hước nhưng vô cùng đáng nhớ với các tiểu phẩm đặc sắc: Bà tôi, Đêm kinh hoàng, Á hậu bị đánh, Cặp đôi hoàn hảo… với nhân vật trung tâm là “á hậu Thúy Nga” bên cạnh những nghệ sĩ, ca sĩ. Chắc chắn đây sẽ là một bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng, đa dạng, nhiều vị, nhiều món lạ, nhiều niềm vui, tiếng cười và nhiều nỗi niềm suy nghĩ trong lòng mỗi khán giả sau khi xem xong.

Thông tin cho bạn:

Live show: Xin lỗi em chỉ là…
Thời gian và địa điểm: 20h ngày 29−3−2014 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô − Hà Nội.
Giá vé: dao động từ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng
Liên hệ: Dongdoshow.com
Hotline: 091 513 8818 − 091 532 9993

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng − Nguyễn Đính

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...