Thúy Nga kêu trời khi bị kéo lên ngọn cây để đóng Bộ ba rắc rối

Bộ ba rắc rối là bộ phim hài hành trình kể về câu chuyện của 3 cô gái Hoàng Mỹ (Kathy Uyên) – độc thân, Ngọc Vy (Hoàng Oanh) – quyến rũ và Tuyết Dung (Thúy Nga) – quái lạ. Ba người vô tình gặp nhau trong chuyến đi từ Sài Gòn về Hội An. […]

Bộ ba rắc rối là bộ phim hài hành trình kể về câu chuyện của 3 cô gái Hoàng Mỹ (Kathy Uyên) – độc thân, Ngọc Vy (Hoàng Oanh) – quyến rũ và Tuyết Dung (Thúy Nga) – quái lạ. Ba người vô tình gặp nhau trong chuyến đi từ Sài Gòn về Hội An. Và cuộc hội ngộ định mệnh này đã đưa họ vào một phiêu lưu bất đắc dĩ vô cùng hài hước tại Hội An…

Trong đoạn clip hậu trường vừa được nhà sản xuất đưa ra, khán giả lần lượt được gặp gỡ từng nhân vật và nghe diễn viên kể về quá trình thực hiện vai diễn. Nếu như câu chuyện của Kathy Uyên và Hoàng Oanh đầy những cảnh xa hoa với tạo hình nhân vật đầy quyến rũ thì Thúy Nga lại hoàn toàn ngược lại.

Bộ ba rắc rối - Kathy Uyên

Nhân vật của Kathy Uyên và Hoàng Oanh thường xuyên xuất hiện với các bối cảnh sang trọng, trang phục quyến rũ

Với các anh chàng bảnh bao theo đuổi

Với các anh chàng bảnh bao theo đuổi

Thúy Nga hài hước cho biết :”Vai diễn này được đầu tư rất dễ sợ. Riêng cái đầu tóc thôi là phải sửa đi sửa lại cắt tới cắt lui nhuộm tới nhuộm lui trước cả tháng. Còn cái mặt thì được trang điểm rất kỹ. Nhưng các vai diễn khác được trang điểm cho đẹp, còn mặt tui thì trang điểm làm sao cho xấu bớt đi. Hỏi có tức không, vai diễn gì mà quái lạ chưa từng thấy. Mà chưa hết, nhân vật Tuyết Dung chỉ được ngủ trên giường có một cảnh duy nhất. Còn lại là ra đường ăn bờ ngủ bụi, toàn nằm trong mấy đống rác, còn hơn cái bang nữa”.

Nhân vật Tuyết Dung của Thúy Nga gặp đủ mọi rắc rối

Nhân vật Tuyết Dung của Thúy Nga gặp đủ mọi rắc rối

Không chỉ có vậy, vai diễn này của Thúy Nga còn phải diễn cảnh hành động. Thúy Nga cho biết thêm:  “Khổ nữa là không có người đóng thế, toàn là tui tự đóng hết. Có cảnh tui phải treo mình lên dây cáp lơ lửng hơn chục mét cả ngày. Đóng xong thấy mình không thua gì Thành Long của Hồng Kông đâu. Mệt muốn xỉu luôn vậy đó. Nhưng mà mình làm việc vất vả mang kết quả ngọt bùi đến cho khán giả, đó là cái hạnh phúc lớn nhất của người nghệ sĩ”.

Ê-kíp dùng ròng rọc đưa Thúy Nga lên tít trên cao

Ê-kíp dùng ròng rọc đưa Thúy Nga lên tít trên cao

Có những lúc Thúy Nga hoảng sợ  và phải than trời liên tục

Có những lúc Thúy Nga hoảng sợ và phải than trời liên tục

THÔNG TIN

Bộ ba rắc rối dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 22–5–2015.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...