Thúy Nga cưới ông Nguyễn Văn Nam khi đã có thai với người yêu trước

Trong buổi gặp gỡ với truyền thông tối nay (ngày 22/1) danh hài Thúy Nga tiết lộ sự thật chị giấu suốt 3 năm qua: con gái Nguyệt Cát không phải là con của chồng cũ Nguyễn Văn Nam

Thúy Nga không giấu được mệt mỏi sau chuyến bay dài từ Mỹ về và áp lực từ những câu chuyện mà chị cho rằng chồng cũ bịa đặt, dựng lên.

Thuy Nga

Thúy Nga khẳng định: anh Nam đã lừa chị thế chấp căn nhà ở Q. 10 để lấy 6 tỷ đầu tư vào dự án môi trường ở tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Chị đã dùng mọi “chiêu”, uy hiếp tinh thần để chồng cũ phải lấy sổ đỏ ngôi nhà về cho mình. Khi mang thai bé Cát, chị đã nói với chồng cũ: “Nếu anh không trả tiền sẽ đâm đầu vào xe”. Khi ấy, anh Nam đã trả chị 3 tỷ đồng. Đến nay anh Nam còn nợ Thúy Nga 1,5 tỷ.

TN2

Giải thích về lời tố cáo của chồng cũ về việc Thúy Nga đổi họ tên con gái sang tên một người đàn ông khác và không cho anh gặp con, danh hài chua xót cho biết: “Đáng lẽ tôi chưa muốn công bố chuyện này nhưng anh Nam đã nói ra thì tôi phải nói hết. Anh Nam không phải là cha của Nguyệt Cát. Cha của Cát là anh Nghĩa.”

Được biết, trước khi làm đám cưới với anh Nam, Thúy Nga đã làm giấy kết hôn với anh Nghĩa (Việt kiều Mỹ) và sống với nhau gần nửa năm ở Mỹ. Sau đó vì những mâu thuẫn trong đời sống, Thúy Nga giận dỗi đòi chia tay và bỏ về nước.

Thuy Nga1

Thúy Nga và anh Nghĩa – người chị đã làm giấy đăng ký kết hôn trước khi lấy anh Nam. HIện nay hai người vẫn đang sống hạnh phúc.

Thời gian này, Thúy Nga mới quen và yêu anh Nam.  Nhưng sau khi đám cưới, phát hiện anh Nam nợ nần chồng chất, đối xử tệ với mình và gia đình, hai người chia tay. Về thông tin anh Nam và Thúy Nga từng sống chung 2 năm ở Mỹ, Thúy Nga khẳng định đó là lời dối trá. Sau đám cưới, Thúy Nga sang Mỹ và hàn gắn tình cảm với anh Nghĩa. 3 năm qua, anh Nghĩa chính là người ở bên cạnh giúp đỡ Thúy Nga cả vật chất và tinh thần. Chị cho biết: “Anh Nghĩa là người đàn ông rộng lượng và biết chia sẻ”.

TN1

Bức ảnh này theo Thúy Nga chỉ mang tính minh họa vì chị chụp khi quảng cáo cho một sản phẩm cho em bé. Lúc này chị và chồng cũ ở hai nơi khác nhau.

Nhắc đến chuyện anh Nam sẽ kiện chị vì tội vu khống và bôi nhọ danh dự người khác, Thúy Nga cười bảo: “Kiện tụng là nghề của anh ấy mà. Anh ấy muốn kiện xin mời cứ kiện. Tôi sẽ đi hầu. Tôi nghĩ, bản thân anh ấy phải hiểu những chuyện trái lương tâm với tôi chứ”.

 BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...