Thúy Nga quậy tưng sân khấu trong lần đầu chạm ngõ giám khảo gameshow

Danh hài Thúy Nga diện trang phục trẻ trung, hí hửng góp mặt trong gameshow Kỳ tài hội ngộ mùa 2 với tư cách là giám khảo.

Nữ danh hài sẽ xuất hiện trong vai trò hoàn toàn mới – giám khảo xuyên suốt cùng với MC Thanh Bạch tại sân chơi này.

Là bóng hồng hiếm hoi trong dàn giám khảo, Thúy Nga tự nhận không giỏi chuyên môn về các môn biểu diễn xiếc nên nữ diễn viên sẽ nhường lại hai phái mạnh Thanh Bạch và Kao Long.

Thúy Nga sẽ là người góp ý cho các thí sinh về kỹ năng trình diễn bằng chính kinh nghiệm nghề của mình.

Thúy Nga là fan ruột, thường xuyên xem các tiết mục của ảo thuật gia đại tài David Coperfield trình diễn và rất mê khả năng ảo thuật của nghệ sĩ này.

Chị cũng tự tin nghệ thuật xiếc, ảo thuật của Việt Nam cũng không thua kém bất kỳ nơi nào trên thế giới. Chỉ tiếc điều kiện sân khấu và dụng cụ trong nước chưa đủ phát triển để giúp các nghệ sĩ thỏa sức thể hiện tài năng của mình.

20 năm hoạt động nghệ thuật, từng đạt nhiều giải thưởng, Thúy Nga sẽ chia sẻ cho các thí sinh nhiều kỹ năng diễn xuất, xu hướng biểu diễn hiện đại…Chị cũng góp phần làm cho chương trình tươi mới hơn, vui nhộn hơn. Theo chị, đối với một nghệ sĩ xiếc – ảo thuật thì phần diễn xuất cũng rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho tiết mục hấp dẫn khán giả hơn nên chị sẽ chú trọng phần diễn xuất của thí sinh và “chặt chém” các nam giám khảo trong chương trình.

Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018 bao gồm 13 tập (12 tập ghi hình phát sóng và 1 tập truyền hình trực tiếp) được phát sóng vào lúc 21h tối thứ Sáu háng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 13/7/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...