Thúy Nga tâm tình về cô con gái ‘rượu’: Không muốn định hướng con theo nghệ thuật mà để tự lựa chọn

Nữ danh hài cho biết cô tôn trọng quyết định của con gái Nguyệt Cát. Bên cạnh đó, Thúy Nga không hướng con mình theo nghệ thuật mà để bé tự lựa chọn ngành nghề tương lai.

 

Có lẽ do thừa hưởng những tính cách của mẹ, nàng Nguyệt Cát không có vẻ thục nữ điệu đàng mà rất lém lỉnh, duyên dáng khiến người đối diện không thể không yêu.

Có lẽ do thừa hưởng những tính cách của mẹ, nàng Nguyệt Cát không có vẻ thục nữ điệu đàng mà rất lém lỉnh, duyên dáng khiến người đối diện không thể không yêu.

Nữ danh hài tâm sự, phần lớn thời gian bé Nguyệt Cát sống ở Mỹ và quen với cách tự lập nên cô bé rất mạnh mẽ và cá tính. Vì thế, mẹ Thúy Nga có thể thoải mái đi lưu diễn mà không phải lo lắng cho con gái quá nhiều. Ngược lại, mới lên 8 tuổi nhưng công chúa nhỏ lại sống rất tình cảm và quan tâm tới mẹ. Bé Cát rất biết cách làm vui lòng mẹ, chiều theo ý mẹ.

Từ việc đi đâu, làm gì… đến lựa chọn quần áo bé Nguyệt Cát đều hỏi ý kiến của mẹ và luôn thích những món đồ mẹ Thúy Nga chọn cho mình. Bởi vậy, dù công việc phải đi đây đó nhiều nhưng nữ danh hài luôn cố gắng về thật nhanh với “báu vật” bé nhỏ của mình.

Với Thúy Nga, bé Nguyệt Cát là người bạn nhỏ cùng đi trong mọi hành trình của cuộc sống. Hiện tại, có thể bé Cát còn nhỏ chưa hiểu hết công việc của nghệ sĩ nhưng bé rất vui thích khi được theo mẹ đi diễn và thường chú tâm xem các phần diễn trên sân khấu. Nữ danh hài chia sẻ, chị không định hướng cho con theo nghệ thuật mà tôn trọng sở thích, sự lựa chọn của con.

Mỗi khi có cơ hội, Thúy Nga lại rủ con gái cùng thực hiện những bộ ảnh để ghi dấu từng khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...