“Ngân nhanh chóng Thông báo với mọi người để tránh trường hợp hacker nhắn tin cho bạn bè, mọi người nhờ vay tiền hay mua thẻ nạp điện thoại”, Thuý Ngân nói.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm hiện tại cô cùng ekip đang cố gắng lấy lại Facebook vì mạng xã hội là nơi cô chia sẻ cuộc sống, công việc, các dự án nghệ thuật với người hâm mộ. Hiện tại điều khiến Thuý Ngân lo lắng nhất là các dự án phim mới chưa được phép công bố hay thông tin cá nhân của bạn bè sẽ bị phát tán với mục đích xấu.

Thuý Ngân cũng chia sẻ cuộc sống và công việc của cô phần nào bị ảnh hưởng xáo trộn khi Facebook cá nhân bị tấn công. “Công việc của Ngân cũng phần nào bị ảnh hưởng. Ngân hy vọng sẽ nhanh chóng lấy lại được Facebook”, nữ diễn viên 9X chia sẻ.

Tạm gác lại việc bị tấn công Facebook, mới đây Thuý Ngân vẫn rạng rỡ xuất hiện tại một sự kiện về làm đẹp, sức khỏe. Lựa chọn chiếc váy màu trắng đơn giản, Thúy Ngân vẫn chứng tỏ đẳng cấp về nhan sắc trong lần xuất hiện này. Những đường cắt xẻ cùng phom dáng của chiếc váy giúp cô khoe khéo vóc dáng “vạn người mê.

Bên cạnh đó, lối trang điểm đơn giản với điểm nhấn ở phần mắt cùng mái tóc búi cao góp phần tạo nên vẻ ngoài ấn tượng. Khác với hình ảnh cá tính thời gian qua, phong cách này có phần kín đáo nhưng thu hút này vẫn giúp Thúy Ngân toả sáng trên thảm đỏ. Đây là cách người đẹp chứng minh sự đa dạng trong phong cách thời trang của mình ở showbiz Việt.