Thuỵ Oanh – Thu Hằng cặp đôi nghệ chung quan điểm sống

Sau khi cùng giành 2 vị trí Á hoàng tại cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2017, Nguyễn Thụy Oanh và Lê Thu Hằng trở nên thân thiết. Và cũng trong chương trình “Phụ nữ quyền năng” tuần này, cặp đôi bạn thân đã cùng nhau chia sẻ về chương trình “Nữ hoàng thương hiệu” sắp diễn ra mà họ đóng vai trò là Trưởng và Phó ban tổ chức, cũng như cuộc sống mong manh của cả hai trong giai đoạn làm mẹ.

Cùng ghi danh tham dự cuộc thi ”Nữ hoàng Doanh nhân 2017” – một cuộc thi hiếm hoi về doanh nhân được cấp phép tại Việt Nam, hai người đẹp tài sắc Nguyễn Thụy Oanh và Lê Thu Hằng đã chinh phục giám khảo để lần lượt đăng quang ngôi vị Á hoàng 1 và Á hoàng 2 chung cuộc. Sau 3 tháng kể từ khi cuộc thi kết thúc, tình bạn của cả hai ngày càng thân thiết.

Cùng là người con của Hà Thành, nhưng cả hai lại lựa chọn những miền đất khác nhau để lập nghiệp. Nếu Thuỵ Oanh lựa chọn Vĩnh Phúc để xây dựng sự nghiệp thì Thu Hằng lại chọn TP.HCM để tìm hướng đi riêng phát triển bản thân. Chia sẻ về quyến định Nam tiến, Thu Hằng cho biết: Trước đây Hằng làm trong ngành hàng không, nhưng do Tổng công ty ở TP.HCM thiếu nhân lc nên đã thuyết phục chng Nam tiến cùng mình. Sau 1 năm vào Nam lp nghip, được sự động viên công xã, Hằng đã quyếđịnh mnh dn lp công ty riêng về phòng vé máy bay và du lch, sau đó phát triển thêm ngành nông snCòn ‘Người đẹp Vĩnh Phúc’ cho biết lý do chọn về Vĩnh Phúc lập nghiệp bởi Sau khi kết hôn Thuỵ Oanh bị ông xã dụ về Vĩnh Phúc kinh doanh vi các mng ô tô, du nht, sơn và dịch thuật…” 

Với mong muốn tạo sân chơi ý nghĩa cho các chị em phụ nữ doanh nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc, năm nay cả hai cùng phối hợp tổ chức tiếp cuộc thi “Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam” lần thứ 2. Chia sẻ về cuộc thi, á hoàng Thu Hằng cho biết: “Ở mùđầu tiên khi Hng được chị Thuỵ Oanh chia sẻ về ý nghĩa ca cuộc thi, Hằng rất thích nêđã quyết tâm kết hp cùng chị để tổ chc cuộc thi này. Nữ hoàng thương hiệu Vit Nam’ là mt sân chơi ý nghĩa vi các chị em doanh nhân, ở đây không phải chỉ đơn giản là trao vương min cho nhng người xng đáng mà quan trọng là to sân chơi kết ni kinh doanh vi nhau.

Á hoàng Thuỵ Oanh cũng cho biết thêm: Trướđây, khi nghe câu chuyện về sự phát triển thương hiệu ca mt người ch, lúđó Thuỵ Oanh thấđược vẻ đẹp, sự quyn năng n sâu trong vóc dáng nh nhn ca chị nên rt ngưỡng m và từ đó mun to ra mt sân chơi cho các chị em doanh nhân. Mt danh hiở đây nó sẽ gn lin vi mi cá nhân và lĩnh vực mà họ hoạt động, khi mi người nhđược mt danh hiu nàđó cần phải có trách nhim vi nó.  Bi vì khi tên đã gn vi danh hiu, vi sản phẩm thương hiệu thì sẽ đi theo họ sut cuđời.

Là đôi bạn thân từ cuộc thi sắc đẹp dành cho doanh nhân, cùng quan điểm sống, cùng chung mục đích đóng góp cho cộng đồng nhưng nếu đi sâu hơn nữa chúng ta sẽ thấy ở hai con người Hà Thành này là sự mạnh mẽ, sự nghị lực đấu tranh trong cuộc sống. Là hai người từng trải và từng gặp biến cố lớn trong đời giống nhau. Chính vì vậy, 2 con người cùng chung một chí hướng, chung một nỗi đau đã thấu hiểu lẫn nhau, chia sẻ, động viên lẫn nhau.

Nếu như Thu Hằng mang thai bé đầu tiên, bị nhau bám tiền đạo tháng nào cũng doạ để non, trong lúc mổ sinh con thậm chí đã từng chết lâm sàng. Những tháng đầu bị treo chân nằm ở nhà không làm được bất cứ việc gì, trong khi đó con nhỏ lại bị khớp hàm ngược, khi mọc răng hàm trên cà vào dưới đến chảy máu. Thu Hằng và gia đình phải chữa trị cho con, mãi đến năm 6 tuổi con gái đầu lòng của Thu Hằng mới bắt đầu tập nhai được và tình hình hiện tại đã ổn. Thì ở Thuỵ Oanh cô phải chịu nỗi đau giống như Thu Hằng. Trong giai đoạn mang thai và sinh con gái đầu lòng, Thuỵ Oanh phải thường xuyên vào viện cấp cứu vì nguy hiểm đến tính mạng, đang trong giai đoạn thập tử nhất sinh và phải điều trị tại bệnh viện thì Thuỵ Oanh lại mang thai bé thứ 2.

Nhưng điều may mắn nhất của cả hai là luôn có sự đồng hành của ông xã để cùng vợ vượt qua những khó khăn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...