Thủy Tiên bất ngờ vì bị Thiên Vương MTV nhại phong cách “điệu”

Trong lúc đang hào hứng nhận xét về thí sinh trong đêm thi, bà xã Công Vinh không biết được những cử chỉ của mình bị Thiên Vương nhại lại hài hước.

Mở đầu tập 6 – Vòng đối đầu là phần thi đến từ cặp đôi Bảo Hân – Bảo Trân kết hợp cùng Anh Thư trong liên khúc của nhạc sĩ Trần Tiến là Ngọn lửa cao nguyênVà ta đã thấy mặt trời. Phần trình diễn quá máu lửa và sôi động đã khiến các HLV phải rời khỏi ghế nóng để hòa vào cùng bài hát. Trong khi HLV Thanh Thảo và MTV ‘quẩy’ rất nhiệt tình cùng các thí sinh nhí thì HLV Thủy Tiên tỏ ra bình tĩnh hơn, chỉ cổ vũ tại chỗ.

Thủy Tiên bất ngờ vì bị Thiên Vương MTV nhại phong cách "điệu"

Sau khi ‘dàn xếp’ được cho các HLV khác về chỗ ngồi, Thủy Tiên nhận xét: “Tụi con là minh chứng cho câu nói đường dài mới biết ngựa hay”, trong khi cô Tiên đang say sưa với phần nhận xét của mình thì HLV Thiên Vương đứng bên nhại lại phong cách “điệu” của mình mà Thủy Tiên lại không hề hay biết khiến các HLV cũng như khán giả có dịp cười thích thú.

Thủy Tiên bất ngờ vì bị Thiên Vương MTV nhại phong cách "điệu"

HLV Thủy Tiên bất ngờ trước độ lầy của Thiên Vương, nam HLV phản pháo “một cái tiết mục hào hứng, bùng cháy như thế này mà cô Tiên cứ cô thấy như thế này, cô thấy như thế nọ, nó nguội hết”.  Trước sự phấn khích của các HLV, Thanh Thảo phải đứng dậy để dập tắt đám lửa ở hàng ghế nóng chứ không phải đám cháy trên sân khấu. Màn đối đáp của các vị HLV khiến cả trường quay cười được mùa và những căng thẳng về phần thi biến mất.

Thủy Tiên bất ngờ vì bị Thiên Vương MTV nhại phong cách "điệu"

Sau khi bị các HLV khác tấn công dồn dập, Thủy Tiên được mời để tiếp tục phần nhận xét nhưng nữ ca sĩ từ chối. Thủy Tiên nói: “Cô sợ cô điệu quá chương trình chảy nước hết”.

Trong các tập trước, HLV Thiên Vương đóng vai là “thánh soi” vì luôn nhìn chằm chằm vào lúc HLV Thủy Tiên nhận xét. Còn ở vòng đối đầu này, Thiên Vương lại trở thành “thánh lầy” vì nhại lại điệu bộ của Thủy Tiên khi cô nhận xét.

Thủy Tiên bất ngờ vì bị Thiên Vương MTV nhại phong cách "điệu"

Tiết mục biểu diễn của ba cô gái nhỏ nhận được rất nhiều lời khen từ các HLV. Riêng Bảo Trân và Bảo Hân xuất sắc nhận được số điểm cao nhất trong đêm từ các HLV và khán giả tại trường quay. HLV Thủy Tiên nhận xét các cô bé không phải thi đấu đối đầu với nhau, mà đã hòa quyện từng cá thể với nhau để tạo thành một phần trình diễn tuyệt vời.

HLV Thanh Thảo còn khuyên các thí sinh nên lập thành một nhóm tam ca. Ca sĩ ‘Búp bê’ động viên: “Nhìn các con cô có thể nghĩ ngay đến nhóm tam ca 3 Con Mèo ngày xưa. Cô tin rằng nếu tiếp tục, các con sẽ trở thành một nhóm nhạc có thể ngang bằng với các chú MTV”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...