Thủy Tiên bỏ giày, chân không lên sân khấu vì thí sinh quá dễ thương

Kết thúc phần trình diễn, cặp đôi nhí Phúc Duy và Ngọc Trâm nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả và các Huấn luyện viên. MC Thanh Duy không thể kiềm chế cảm xúc, đã phải ôm hai bé ngay khi anh bước lên sân khấu. Thủy Tiên từ hàng ghế HLV cũng nóng lòng để lên ôm các thí sinh nên không ngại bỏ cả giày để chạy chân không lên sân khấu.

Thủy Tiên bỏ giày, chân không lên sân khấu vì thí sinh quá dễ thương

Tập 2 của Ai Sẽ Thành Sao Nhí lên sóng 21h Chủ Nhật 3/9 trên THVL1 tiếp tục là vòng tuyển chọn. Các thí sinh sẽ bước lên sân khấu để trình diễn bài hát để thuyết phục các Huấn luyện viên bấm đèn chọn. Chỉ cần 2 trong số 3 đèn chuyển sang xanh, các em sẽ chính thức bước vào vòng tiếp theo. Vòng này, các Huấn luyện viên Thanh Thảo, Thủy Tiên và MTV vẫn chưa chọn thí sinh về đội của mình.

Thủy Tiên bỏ giày, chân không lên sân khấu vì thí sinh quá dễ thương

Phúc Duy và Ngọc Trâm là một trong những cặp song ca đặc biệt nhất của chương trình vì chỉ gặp nhau và ghép đôi sau vòng thử giọng tại Cần Thơ. Ngay cả các Huấn luyện viên và MC khi nhìn thấy cặp song ca này cũng nghĩ đây là một cặp anh chị em ruột vì ngoại hình có quá nhiều điểm tương đồng. Khi được MC hỏi, Phúc Duy nhanh nhẹn trả lời: “Bạn Trâm ở Vĩnh Long, còn con ở Hậu Giang”. MC Thanh Duy cũng dí dỏm tự giới thiệu bản thân là “Thanh Duy ở Trà Vinh” và ngỏ lời mời “cô hai Thủy Tiên ở Kiên Giang” nhận xét.

Thủy Tiên bỏ giày, chân không lên sân khấu vì thí sinh quá dễ thương

Thủy Tiên dành nhiều lời khen cho đôi song ca nhí: “Các con rất tuyệt vời. Có những người hát phải dùng kỹ thuật, dùng nhiều cách để đưa cảm xúc vào bài hát. Còn các con chỉ cần hát thôi đã là hay, bất chấp kỹ thuật, bất chấp cảm xúc”.

Thủy Tiên bỏ giày, chân không lên sân khấu vì thí sinh quá dễ thương

HLV Lê Minh bất ngờ vì hai thí sinh nhí có khả năng hát với nhau khớp đến từng li từng tí một. Trả lời thắc mắc của anh, bé Ngọc Trâm cho biết vì em và Phúc Duy ở rất xa nhau nên phải tập hát với nhau qua điện thoại. Cả nhóm MTV đều rất bất ngờ trước chia sẻ này và tỏ ý muốn hai bé hướng dẫn nhóm cách tập luyện qua điện thoại để có thể áp dụng trong thời gian tới. Ngay lập tức, cặp đôi song ca nhí biến thành cặp bạn diễn ăn ý để tái hiện lại cảnh tập luyện hàng ngày khi mỗi người một nơi, một ở Vĩnh Long, một ở Hậu Giang. Màn thể hiện lại quá dễ thương khiến các Huấn luyện viên chỉ còn biết cười lăn ra ghế.

Ở đoạn cuối cùng, MC Thanh Duy dự định sẽ làm khó cặp thí sinh “siêu diễn” này bằng cách hỏi: “Nếu sau này các con vỡ giọng, các con có tiếp tục làm đôi song ca ‘lam lữ’ không?”. Phần nhại giọng ngay lập tức bị thí sinh Ngọc Trâm ‘bắt bài’ và ‘phản đòn’ bằng câu hỏi: “Lam lữ là gì chú?”. MC Thanh Duy không còn cách nào để làm khó, đành phải chuyển hướng sang chúc mừng thí sinh và kết thúc gấp phần giao lưu.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...