Thủy Tiên chia sẻ nhiều kỷ niệm cùng Công Vinh ở phim trường “Vợ ơi… Em ở đâu?”

Tại buổi họp báo công chiếu bộ phim “Vợ ơi, em ở đâu?” ở TP.HCM, Thủy Tiên với vai trò nhà sản xuất cũng đồng thời là diễn viên trong phim đã dành thời gian chia sẻ về kỷ niệm cùng “ông xã” trên phim trường, đồng thời tiết lộ những áp lực khi phải đảm đương vai trò mới.

Thủy Tiên cho biết ở vai trò nhà sản xuất áp lực nhiều hơn, có rất nhiều khó khăn phải vượt qua. Thực hiện những dự án âm nhạc thì áp lực chỉ có 1-2 ngày còn ở đây là vài tháng, chưa kể phải sắp xếp lịch cho các ngôi sao tham gia phim của mình. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ mình không đóng vai chính và Công Vinh cũng chỉ đóng vai khách mời xuất hiện chút xíu trong phim . Về kỷ niệm đáng nhớ nhất cùa mình cùng Công Vinh, trên phim trường. Thủy Tiên kể lại: “Hôm đó vừa đá xong một trận với đội tuyển nào đó rất quan trọng, vừa về tới phim trường là anh Vinh phải giặt ngay cái áo để tặng cho anh Huy Khánh. Bởi vì anh Huy Khánh cũng là một fan của bóng đá.”

Nói về lần tái xuất điện ảnh sau khoảng thời gian dài vắng bóng kể từ sau phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc, Thủy Tiên cho biết mình cảm thấy không hề áp lực vì quay phim cũng đã quen rồi, vì quay clip hay MV gì thì cũng là quay và mình rèn luyện từ từ thì cũng sẽ quen thôi.

TT2

Thủy Tiên khoe dáng nuột nà trong bộ váy kim sa ôm sát với đường xẻ tà gợi cảm

TT1

Nữ ca sĩ xuất hiện một mình không có Công Vinh vì anh bận lịch tập huấn ở Hà Nội

TT4

Thủy Tiên giao lưu cùng ê-kíp làm phim trên sân khấu

Vợ Ơi … Em Ở Đâu? theo chân câu chuyện dở khóc dở cười của chú rể Nam (Bình Minh). Ngay phút thứ 89 của lễ cưới, anh quyết định trốn khỏi hôn lễ để tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Được sự giúp đỡ của đồng bọn là nhóm 3 Lờ, bao gồm anh chàng “cuồng phong thủy” Lều (Thành Lộc), anh chàng “mê tráng sĩ” Lũng (Huy Khánh) và chàng trai “mình dây bao nhây” Lọt (Mạc Văn Khoa), Nam bước chân vào hành trình chọn vợ gửi tình. Nhiều bóng hồng lướt qua cuộc đời Nam, kéo anh vào những mối tình chớp nhoáng với vô số tình huống tiến thoái lưỡng nan. Trải qua cả một quá trình “tê tái vì gái”, ai mới là người phụ nữ cuối cùng ở bên cạnh anh? Và kế hoạch tìm vợ cho bạn của nhóm 3 Lờ sẽ thành công?

Vợ Ơi… Em Ở Đâu? là sự kết hợp của nhà sản xuất Thủy Tiên và các đối tác chuyên nghiệp sau ống kính, đặc biệt với những gương mặt ăn khách trên màn ảnh, dự án đầu tay của Thủy Tiên hứa hẹn sẽ là một bộ phim dung hòa được cả yếu tố giải trí lẫn chiều sâu trong nội dung. Phim được công chiếu từ ngày 25-3-2016.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...