Thủy Tiên – Công Vinh: “Thư gửi anh là minh chứng tình yêu 8 năm”

Thư gửi anh là MV minh chứng cho tình yêu, hạnh phúc của cặp đôi trong suốt năm qua. Dù trước đó, cả hai gặp những tin đồn không hay nhưng trải qua ngần ấy năm, cho đến hiện tại nhiều người còn ngưỡng mộ tổ ấm nhỏ của Công Vinh – Thủy Tiên cùng con gái đầu lòng Bánh Gạo.

Vừa qua, theo lời mời của cục du lịch Hokkaido , Thủy Tiên và Công Vinh đã có dịp thực hiện MV cho ca khúc Thư gửi anh tại Nhật nhằm giới thiệu hình ảnh của đất nước đến du khách Việt Nam thông qua những sản phẩm âm nhạc.

Thủy Tiên – Công Vinh: “Thư gửi anh là mình chứng tình yêu 8 năm”

Cặp đôi hạnh phúc trong ngày ra mắt MV

Thư gửi anh” là một sáng tác của Thủy Tiên dành tặng cho Công Vinh, đây là một bản tình ca lãng mạn với ca từ vô cùng dễ thương chính vì thế Thủy Tiên và ê -kíp gặp khó khăn trong quá trình chọn bối cảnh, cuối cùng được sự trợ giúp nhiệt tình của nước bạn, Thủy Tiên đã quyết định chọn thành phố Sapporo làm nơi ghi dấu tình yêu của cô cùng với ông xã Công Vinh với cảnh quan hùng vĩ, nên thơ, thành phố với cơ sở hạ tầng hiện đại.

Thủy Tiên – Công Vinh: “Thư gửi anh là mình chứng tình yêu 8 năm”

Công Vinh và Thủy Tiên đã thực hiện chuyến bay sang Nhật Bản để quay MV

Trước giờ khi thực hiện MV, Thủy Tiên cũng thường xuyên đóng cặp với nhiều nam diễn viên khác nhưng riêng lần này khi đóng cùng Công Vinh, Thủy Tiên trông dịu dàng, e ấp hơn, nụ cười của cô cũng vì thế mà trở nên rạng ngời, hạnh phúc.

Có thể nói, Thư gửi anh như là một minh chứng sâu sắc cho tình cảm vợ chồng của Thủy Tiên – Công Vinh vẫn luôn mặn nồng sau một thời gian dài chung sống, cả hai không chỉ luôn yêu thương nhau mà còn luôn biết cách hâm nóng tình cảm mỗi ngày.

Ngày trước, chính sự chân thành của Công Vinh đã khiến cho Thủy Tiên nhận lời hẹn hò, còn ngày nay chính sự thấu hiểu, cảm thông đã giữ cả hai ở bên cạnh nhau mãi không rời.

Thủy Tiên – Công Vinh: “Thư gửi anh là mình chứng tình yêu 8 năm”

Hiện tại cả hai đã xây dựng tổ ấm và có bé Bánh Gạo

Xem MV, khán giả cũng sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc dâng trào, được sống lại những khoảnh khắc ngày mới yêu, ngày trọng đại, những cảm xúc mà ai cũng một lần trải qua trong đời. Về mặt hình ảnh, Thủy Tiên “chơi trội” đầu tư toàn bộ trang phục trong MV là những thiết kế của hai NTK nổi tiếng Việt Nam là Lâm Gia Khang và Adrian Anh Tuấn.

Thủy Tiên – Công Vinh: “Thư gửi anh là mình chứng tình yêu 8 năm”

Thủy Tiên nhắng nhít tại buổi ra mắt MV

Với sự hỗ trợ của stylist Đinh Thành Long giúp Thủy Tiên khoe vẻ đẹp rạng ngời bên cạnh chàng Công Vinh lịch lãm, cặp đôi trai tài gái sắc này chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ganh tị vì độ ngọt ngào, lãng mạn mà cả hai dành cho nhau trong MV “Thư gửi anh”.

Thủy Tiên – Công Vinh: “Thư gửi anh là mình chứng tình yêu 8 năm”

Dàn fanclub của nữ ca sĩ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...