Thủy Tiên muốn sinh thêm con cho Công Vinh

Cuối tuần qua, nữ ca sĩ Thủy Tiên cùng fanclub của mình đã có buổi offline thân mật nhân kỷ niệm 5 năm thành lập. Thủy Tiên xuất hiện trẻ trung tại buổi offline với chiếc áo thun do chính cô thiết kế dành riêng cho fanclub của mình. Cũng trong dịp này, Thủy Tiên […]

Cuối tuần qua, nữ ca sĩ Thủy Tiên cùng fanclub của mình đã có buổi offline thân mật nhân kỷ niệm 5 năm thành lập.

Thủy Tiên xuất hiện trẻ trung tại buổi offline với chiếc áo thun do chính cô thiết kế dành riêng cho fanclub của mình. Cũng trong dịp này, Thủy Tiên đã công bố tên chính thức cho FC là Full House, đây cũng là tên bộ phim Thủy Tiên từng tham gia diễn xuất và sáng tác nhạc phim.

Buổi offline diễn ra vô cùng sôi nổi với tiểu phẩm hài Hội ngộ do chính các fan diễn xuất. Ngoài ra, các bạn còn đặt những câu hỏi hóc búa dành cho nhân vật chính. Không chỉ chia sẻ về âm nhạc cùng các dự định trong tương lai, những thắc mắc về gia đình, Công Vinh và bé Bánh Gạo cũng được Thủy Tiên chia sẻ chân thành. Đặc biệt, Thủy Tiên còn hóm hỉnh nói rằng nếu các fan vẫn ủng hộ mình thì sẽ “sản xuất” tiếp Bánh Nếp cho Công Vinh.

Bên cạnh những giây phút sôi nổi, Thủy Tiên đã có những lúc bật khóc vì cảm động trước tình cảm mà các fan thân thiết dành cho mình. Đáp lại tình cảm đó, cô hát rất nhiều ca khúc trong album mới phát hành dù trước đó phải truyền nước biển do sức khỏe yếu. Không chỉ vậy, cô còn khiến các fan bất ngờ khi trổ tài hát nhạc xưa và một đoạn cải lương vô cùng mùi mẫn.

Thế Giới Văn Hóa online mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh dễ thương trong buổi offline này.

Quang Lộc
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...