Thủy Tiên tái xuất trong album Mặt Trời Lạnh của V.Music

Nối tiếp những thành công đáng kể trong năm 2012, nhóm nhạc nam bốn thành viên V.Music tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng và các dự án âm nhạc mới trong năm nay. Đầu tiên là album Mặt trời lạnh – Những tình khúc Nguyễn Hồng Thuận, với những tình khúc của […]

Nối tiếp những thành công đáng kể trong năm 2012, nhóm nhạc nam bốn thành viên V.Music tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng và các dự án âm nhạc mới trong năm nay. Đầu tiên là album Mặt trời lạnh  Những tình khúc Nguyễn Hồng Thuận, với những tình khúc của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận mà V.Music đã chuẩn bị trong thời gian dài.

     Trong album, ngoài các ca khúc solo, V.Music sẽ có thêm hai bài kết hợp cùng Ái Phương và Thủy Tiên, trong đó Mặt trời lạnh, hát cùng Thủy Tiên, sẽ là ca khúc chủ đề của album lần này. V.Music kết hợp lần đầu tiên cùng Thủy Tiên vào năm 2011 và cho ra mắt album Nếu mai rời xa đã nhanh chóng tạo nên thành công lớn cho cả Thủy Tiên và V.Music trong thời điểm đó. Album này đã nhận được nhiều giải thưởng, ca khúc Nếu mai rời xa trở thành bản hit được xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong một thời gian khá lâu.

     Trong khoảng thời gian V.Music thực hiện album Mặt trời lạnh cũng là lúc Thủy Tiên đang mang thai. Mặc dù từ chối tất cả các show diễn nhưng Thủy Tiên vẫn nhiệt tình đồng ý hợp tác cùng V.Music và đến phòng thu thực hiện thu âm một đoạn ngắn cho ca khúc.

     Album Mặt trời lạnh – Những tình khúc Nguyễn Hồng Thuận tập hợp mười ca khúc viết về tình yêu đều là các bản tình ca với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Ngoài các bài hát gắn liền với nhóm từ những ngày đầu thành lập, album cũng giới thiệu một số sáng tác mới của Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho V.Music. Album sẽ được chính thức phát hành vào đầu tháng 3 trên toàn quốc.

T.A

Quay phim – hình ảnh: Tiến Trần

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...