Thùy Tiên và dấu ấn tại Miss International 2018

Dù dừng lại đầy nuối tiếc trước top 15, nhưng Thùy Tiên đã để lại dấu ấn trên sân khấu Miss International trong lòng người hâm mộ Việt.

 

Trải qua 3 phần thi trang phục truyền thống, bikini, dạ hội, đại diện Việt Nam luôn là gương mặt trình diễn cuối cùng trong tất cả các phần thi. Dù phải đứng đợi rất lâu để đến phần trình diễn của mình, Thùy Tiên vẫn nở nụ cười rạng rỡ, đầy thần thái tận hưởng sân khấu.

Tiên chia sẻ, chỉ vài ngày trước chung kết, cô đã phải gấp rút đổi mấn cho phần thi Quốc phục do chiếc mấn cũ gặp vấn đề. Ấn tượng với nhan sắc được người hâm mộ ví như “hoàng hậu” Thùy Tiên sải những sải bước đầy tự tin và khoan thai, dù gặp sự cố cho những bước đi cuối cùng nhưng bằng bản lĩnh của mình Tiên nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.

Bên cạnh phần thi Quốc Phục, Tiên còn gây “xao xuyến” lòng người bởi phần thi Dạ hội mang chiếc váy lấy ý tưởng từ hoa anh đào và núi Phú Sỹ của Nhật Bản. Dù trình diễn cuối cùng, nhưng Tiên được toàn bộ khán phòng vỗ tay tán thưởng, kết thúc đẹp cho phần thi của 77 thí sinh trước vòng chọn ra 15 người bước tiếp.

Có thể thấy, Thùy Tiên dù dừng lại, nhưng người hâm mộ đã thấy được sự nỗ lực của cô gái nhỏ, “không kèn không trống”, chăm chỉ với sứ mệnh đại diện Việt Nam, nhiều lần Tiên lọt vào top 8 và top 14 trong bảng dự đoán của nhiều trang sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới như Global Beauties hay Misosology. Chuyến hành trình Miss International 2018 khép lại đầy đẹp đẽ cùng cô gái nhỏ mang sứ mệnh Việt Nam sẽ luôn nằm trong tim người hâm mộ nước nhà.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...