Thủy Top dành nhiều lời “có cánh” cho “hit-maker” Châu Đăng Khoa

Thủy Top dành thời gian chia sẻ về dự án mới của mình cùng nhạc sĩ điển trai Châu Đăng Khoa, sau single và MV “Để dành cho anh” đang được khán giả đón nhận nồng nhiệt của cô.

Vừa qua, Thủy Top ra mắt MV Để dành cho anh được đông đảo khán giả đón nhận nồng nhiệt. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dựa trên chính chia sẻ của Thủy Top về chuyện tình yêu xa, cách nhau nửa vòng trái đất. Theo Thủy Top, những người yêu xa luôn có lý lẽ của riêng họ và niềm tin chính là thước đo của lòng chung thủy.

Mới đây, sau MV này, Thủy Top tiếp tục hé lộ sản phẩm âm nhạc tiếp theo kết hợp cùng một nam nhạc sĩ, cũng là người bạn khá thân của mình hiện nay, “hit-maker” Châu Đăng Khoa. Theo lời Thủy Top chia sẻ, đây sẽ lại là một sự “lột xác” về mặt hình ảnh tiếp theo của cô nàng “Meo Meo”. Sau hình ảnh nhẹ nhàng, trẻ trung thì đây là một dự án “nặng ký” hơn một chút, âm nhạc mới lạ hơn, MV được đầu tư về mặt nhìn, ý tưởng lạ hơn và táo bạo hơn với dòng nhạc EDM đang rất hot hiện nay. Nói về người bạn nhạc sĩ của mình, Thủy Top cho biết anh tạo cho cô cảm giác tin tưởng, là một trong số những nhạc sĩ có gu nhạc ổn định, hiện đại. Thủy Top cho biết mình rất ngưỡng mộ một nhạc sĩ trẻ vừa có thể sáng tác theo cảm hứng, vừa có thể đảm bảo tính đều đặn và chất lượng của sản phẩm như Châu Đăng Khoa.

TTCDK

Thủy Top cùng Châu Đăng Khoa trong buổi họp báo ra mắt MV “Để dành cho anh” mới đây của cô

 

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...