Thủy Top khẳng định không phẫu thuật vòng một, tiết lộ bí quyết tập luyện giữ ngực căng tròn

Gặp Thủy Top trong một sự kiện về làm đẹp và phẩu thuật thẩm mỹ, cô nàng có “vòng một khủng” đã dành thời gian chia sẻ về các bí quyết làm đẹp của mình, về da, giữ dáng, tập luyện thể dục…

Thủy Top chia sẻ: “Thật ra Thủy thì chưa sửa bất kỳ cái gì nhưng một lúc nào đó cảm giác thiếu tự tin thì sẽ sửa. Thủy nghĩ rằng tự chúng ta quyết định đến sắc đẹp của mình nên nếu có cảm giác đó thì Thủy sẽ phẩu thuật thẩm mỹ. Thủy cho rằng đây là một điều rất tuyệt vời và bạn có thể thay đổi được số phận, vận mệnh của mình.”

TT1

Thủy Top (bìa phải) cùng Quỳnh Chi (áo trắng) và Hằng BingBoong cùng có mặt tại một sự kiện

TT

Thủy Top diện đầm dạ hội với đường xẻ ngực bên hông khoe vòng một vô cùng gợi cảm

Thủy Top đồng thời khẳng định vòng một của mình là hoàn toàn tự nhiên, không hề có phẫu thuật gì. Thủy Top cảm thấy ghen tỵ với các bạn phẫu thuật thẩm mỹ, vì đối với cô, ngực thật và ngực lớn nên để có thể giữ được phom ngực cần rất nhiều thời gian tập luyện. Hiện tại Thủy Top có hẳn một huấn luyện viên riêng để tập luyện những bài tập nâng ngực. Thủy Top cũng cảm thấy bất tiện khi lựa chọn quần áo vì đối với những bạn sửa ngực thì các bạn có sẵn phom dễ dàng. Thủy thích những gì thuộc về tự nhiên, nên mỗi tuần đều tập luyện 3 lần những bài tập chuyên sâu để giữ được phom ngực đẹp.

BẢO NGUYÊN – Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...