Thủy Top kiên quyết không tiết lộ người đàn ông của mình

Trong buổi họp báo ra mắt MV Để dành cho anh của mình “Meo Meo” Thủy Top tiết lộ tất cả mọi thứ xoay quanh bản thân trong lúc phỏng vấn, ngoại trừ “người đàn ông của đời mình”. Nữ ca sĩ đa tài tiết lộ lý do rằng: “Riêng việc yêu thì Thủy xin được phép giấu cho riêng mình vì Thủy không muốn chia sẻ người đàn ông của một ai khác đâu!”

Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top) vừa tung ra MV mới mang tên Để dành cho anh đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung cho công việc và tham gia các cuộc thi âm nhạc: Tuyệt đỉnh Tranh Tài, Hoán Đổi và vai diễn trong phim Yêu là phải xài chiêu. MV Để dành cho anh  khởi đầu cho một năm 2016 hứa hẹn bùng nổ trong nghệ thuật nói chung và con đường âm nhạc nói riêng của Thủy Top.

MVĐể dành cho anh  với nội dung nhẹ nhàng như một lời kể của cô gái có mối tình yêu xa và luôn mang trong mình tâm trạng thương nhớ người yêu. Với nhân vật đòi hỏi khả năng diễn xuất cao nhưng đã không làm khó được Thủy Top khi cô vào vai rất đạt chỉ khi vừa bấm máy.

Thuytop1

Thủy Top đẹp dịu dàng trong ngày ra mắt MV

Thuytop4

“Meo Meo” trong “vòng vây” fan hâm mộ

Thuytop5

Thủy Top trả lời câu hỏi phỏng vấn của Thế Giới Văn Hóa

Thuytop6

“Nhạc sĩ đẹp trai nhất Việt Nam” Châu Đăng Khoa

Thuytop7

BB Trần và Huỳnh Mến

Thuytop8

NTK Đỗ Mạnh Cường và người mẫu Lê Xuân Tiền

Thuytop9

Tăng Nhật Tuệ

Thuytop10

Rapper nổi tiếng Suboi

Thuytop11

Nhạc sĩ – Ca sĩ Tiên Tiên

Trong MV Để dành cho anh phần kỳ công nhất chính là hậu kỳ khi mất hơn 2 tháng để hoàn thành. Khán giả sẽ được thấy Thủy Top hóa thân trong MV Để dành cho anh vô cùng thanh thoát và đẹp không tỳ vết. Bên cạnh đó là những hình ảnh được chọn lọc kỹ càng đánh trúng vào cảm xúc của khán giả, nhẹ nhàng gần gũi mà ăn sâu, chạm đến trái tim khán giả mà không phải ai cũng làm được. Những góc máy quay với những thước phim chạm đến nét tinh tế là nét ấn tượng khó quên trong MV lần này của cô.

Để dành cho anh  là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dựa trên chính chia sẻ của Thủy Top về chuyện tình yêu xa, cách nhau nửa vòng trái đất. Theo Thủy Top những người yêu xa luôn có lý lẽ của riêng họ và niềm tin chính là thước đo của lòng chung thủy. Câu chuyện trong MV được dàn dựng chặt chẽ, mạch lạc và đưa người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Buổi ra mặt diễn ra trong không khí thân mật và lãng mạn, thu hút nhiều khách mời nổi tiếng của làng giải trí như: Đỗ Mạnh Cường, Lê Xuân Tiền, BB Trần, Tiên Tiên, Biên đạo Huỳnh Mến, …cùng đông đảo báo giới và sự ủng hộ của người hâm mộ.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...