Thủy Top một mình đọ sức mạnh với Chí Tài, Trấn Thành và Quốc Thiên

Áp dụng nguyên tắc vật lý vừa học từ Petey Majik, Thủy Top ngay lập tức thực hành và đã một mình chịu sức đẩy từ Chí Tài – Trấn Thành – Quốc Thiên thành công

Chương trình Kỳ tài thách đấu đã lên sóng tập 14 vào tối ngày 25-12-2016 trên kênh HTV7. Đội nhà với bộ tứ nghệ sĩ quen thuộc Chí Tài – Hồng Đào – Trấn Thành và MC Trường Giang trong tập này tiếp đón đội khách với các nghệ sĩ trẻ gồm các ca sĩ Thủy Top, Nhật Kim Anh và Quốc Thiên.

3 ca sĩ Thủy Top, Quốc Thiên và Nhật Kim Anh trên sân khấu Kỳ tài thách đấu

3 ca sĩ Thủy Top, Quốc Thiên và Nhật Kim Anh trên sân khấu Kỳ tài thách đấu

Khởi đầu chương trình, 3 nghệ sĩ khách mời được thưởng thức một tiết mục hài kịch đặc sắc. Hồng Đào trong vai người phụ nữ đã trải qua 3 đời chồng thuê  một người máy đa tài (Trấn Thành) giả làm bạn trai. Trường Giang trong vai người cha già khó tính còn nghệ sĩ Chí Tài hóa thân vào vai mẹ đến thăm con gái. Để chứng minh mình là người máy xuất sắc, Trấn Thành liên tục nhái giọng, bắt chước hàng loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Lan, Trường Giang, Phi Thanh Vân, Long Nhật… và đem đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Bốn nghệ sĩ Trấn Thành, Hồng Đào, Chí Tài và Trường Giang đã đem đến cho các khách mời một trận cười thỏa thuê

Bốn nghệ sĩ Trấn Thành, Hồng Đào, Chí Tài và Trường Giang đã đem đến cho các khách mời một trận cười thỏa thuê

Ở game Trò chơi vận động, Thủy Top nhanh nhảu “xí chọn” Chí Tài nhưng thật bất ngờ là vì Chí Tài đau chân nên đã “gả bán” Thủy Top cho Trường Giang khiến Trấn Thành phải trêu nữ ca sĩ: “đúng là ghét của nào trời trao của đó mà”. Sau 3 vòng thi, Hồng Đào – Quốc Thiên về nhất được 2 điểm thưởng, đội Trấn Thành – Nhật Kim Anh được 1 điểm, Trường Giang – Thủy Top “đội sổ”.

Bộ đôi Trường Giang - Thủy Top thất bại thảm hại ở trò chơi vận động

Bộ đôi Trường Giang – Thủy Top thất bại thảm hại ở trò chơi vận động

Tiếp theo đó, các đội được học những tuyệt chiêu ảo thuật từ ảo thuật gia Petey Majik. Bên cạnh màn ảo thuật với lá bài khá quen thuộc, Petey bật mí màn biểu diễn chống đỡ sức đẩy của 6 nghệ sĩ. Áp dụng nguyên tắc vật lý vừa học,  Thủy Top ngay lập tức thực hành và đã một mình chịu sức đẩy từ Chí Tài – Trấn Thành – Quốc Thiên thành công.

Thủy Top chân yếu tay mềm nhưng vẫn "cân" được sức đẩy của Chí Tài nhờ bí quyết do Petey chỉ

Thủy Top chân yếu tay mềm nhưng vẫn “cân” được sức đẩy của Chí Tài nhờ bí quyết do Petey chỉ

Ở game thứ 4, khi Quốc Thiên tuyên bố mình có thể hít đất 40 cái, Trường Giang lớn tiếng thách thức: “Anh không bao giờ tin, Quốc Thiên mà hít được 37 cái thôi thì muốn cái gì nói anh”. Nhưng khi Quốc Thiên thực hiện thành công và đề nghị Trường Giang hít đất 25 cái thì danh hài chối bay “khi nãy anh nói rõ ràng, anh nói em muốn gì nói anh chứ không phải nói muốn anh làm cái gì”. Trấn Thành cũng trổ tài hít đất 30 cái khiến Trường Giang phải ngả mũ thán phục và phong Quốc Thiên – Trấn Thành danh hiệu… “Nữ hoàng phòng gym”.

Trấn Thành, Quốc Thiên trổ tài hít đất "dằn mặt" Trường Giang

Trấn Thành, Quốc Thiên trổ tài hít đất “dằn mặt” Trường Giang

Trong thử thách cuối cùng, Thủy Top là người được mời tham gia tiểu phẩm cùng các nghệ sĩ chủ nhà. Nữ ca sĩ vào vai cháu nội của Trường Giang còn Chí Tài vào vai thầy bói. Chí Tài phối hợp cùng Thủy Top lừa Trường Giang bán nhà lấy tiền đầu tư cho sự nghiệp đào tạo người mẫu nhưng bị lật mặt.

Thủy Top tham gia tiểu phẩm cùng Chí Tài và Trường Giang

Thủy Top tham gia tiểu phẩm cùng Chí Tài và Trường Giang

Kỳ tài thách đấu là chương trình giải trí đa dạng với những tiểu phẩm hài hước, những trò chơi vận động vui nhộn, những màn ảo thuật ấn tượng & những tài năng độc đáo cùng sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng. 5 danh hài đình đám hàng đầu trong và ngoài nước: Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang sẽ là những nghệ sĩ chủ chốt của chương trình.
Kỳ tài thách đấu do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện. Chương trình phát sóng trên HTV7 vào khung giờ 21g tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 18/09/2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...