Thủy Top tâm sự chuyện “yêu xa” Petey Majik Nguyễn

MV Để dành cho anh với nội dung nhẹ nhàng như một lời kể của cô gái có mối tình yêu xa và luôn mang trong mình tâm trạng thương nhớ người yêu. Với nhân vật đòi hỏi khả năng diễn xuất cao nhưng đã không làm khó được Thủy Top khi cô vào vai rất đạt chỉ khi vừa bấm máy.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát hành, single Để dành cho anh của Thủy Top đã đạt được số lượt nghe hơn 4 triệu. Để đáp lại tấm chân tình các fan đã ủng hộ mình, Thủy Top quyết định ra mắt MV của ca khúc này ngay chính dịp “White Valantine” (Valentine Trắng) năm nay. Ca khúc là nỗi niềm “yêu xa” của Thủy Top với người yêu của mình, được thể hiện qua hình ảnh của nam diễn viên Petey Majik Nguyễn.

Thuytop1

Hình ảnh mới nhất của Thủy Top, mong manh trong MV mới Để dành cho anh

Thuytop2 Thuytop3

Trong MV Để Dành Cho Anh phần được kỳ công nhất chính là hậu kỳ mất hơn 2 tháng để hoàn thành. Khán giả sẽ được thấy Thủy Top hóa thân trong MV Để dành cho anh vô cùng thanh thoát và đẹp không tỳ vết. Để dành cho anh là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dựa trên chính chia sẻ của Thuỷ Top về chuyện tình yêu xa, cách nhau nửa vòng trái đất. Theo Thuỷ Top những người yêu xa luôn có lý lẽ của riêng họ và niềm tin chính là thước đo của lòng chung thủy. Có nhiều lý do để các cặp đôi phải chọn cho mình cách yêu xa, có thể vì “Hai ta vẫn chưa lớn hay đều sợ cô đơn…”

Để Dành Cho Anh mang câu chuyện tình yêu xa với thông điệp tình yêu đủ sức mạnh vượt qua mọi khó khăn để mang đến sự bền vững. Câu chuyện trong MV được dàn dựng chặt chẽ, mạch lạc và đưa người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc. Đóng vai người yêu của Thủy Top không ai khác hơn là ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn. Cả 2 tuy trái múi giờ, Petey hiện ở Mỹ còn Thủy Top lại sống và làm việc ở Việt Nam, dù lệch nhau cả 12 tiếng nhưng cả 2 vẫn thường xuyên cố gắng liên lạc, giữ vững tình cảm dành cho nhau. Tuy trải qua nhiều hờn ghen, giận dỗi, đôi lúc tưởng chừng như bỏ cuộc vì quá trống vắng, cuối cùng đôi tình nhân cũng trở về bên nhau trong niềm hạnh phúc ngập tràn.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...