Thùy Trang đối mặt 12 mỹ nhân tại tại Asia’s Next Top Model

Asia’s Next Top Model là phiên bản khu vực châu Á của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng American’s Next Top Model, một chương trình truyền hình về thời trang của Mỹ đã được phát sóng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Đây là cuộc thi về thời trang mang tầm […]

Asia’s Next Top Model là phiên bản khu vực châu Á của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng American’s Next Top Model, một chương trình truyền hình về thời trang của Mỹ đã được phát sóng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Đây là cuộc thi về thời trang mang tầm cỡ châu lục nhằm tìm ra những ngôi sao thời trang sáng giá với thành phần giám khảo nổi tiếng như: cựu siêu mẫu quốc tế Nadya Hutagalung, giám đốc thời trang Daniel Boey, nhiếp ảnh gia thời trang Todd Anthony Tyler và cố vấn truyền hình Joey Mead King.

Đại diện Việt Nam, người mẫu Thùy Trang, top 4 Vietnam’s Next Top Model 2011 sẽ tranh tài cùng các người mẫu đến từ 12 quốc gia khác thuộc vùng lãnh thổ châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Nepal, Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, Philippines trong chương trình truyền hình thực tế Asia’s Next Top Model, phiên bản American’s Next Top Model khu vực châu Á.

Trước khi đi thi, Thùy Trang đã vướng phải một số sự kiện tai tiếng như lộ ảnh sex từ bạn trai cũ, đi thi “chui” không xin giấy phép, vv. Tuy hậu quả không mấy nghiêm trọng khi cô khôn khéo nhận lỗi và sửa sai, nhưng năm 2012 là một năm đầy khó khăn cho Thùy Trang.

Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ trên kênh truyền hình VTC9 Let’s Viet vào các tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 2–12–2012.

Thùy Trang
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...