Thùy Trang nỗ lực thể hiện mình trong mi-ni show đầu

Ca sĩ Nguyễn Phạm Thùy Trang đã tổ chức mi-ni show đầu tiên như lời tri ân gửi đến khán giả đã ủng hộ album Runaway (Chạy trốn) mà cô vừa ra mắt.

Vào lúc 20h30, ngày 23–3 tại phòng trà WE đã diễn ra buổi mi-ni live show đầu tiên của ca sĩ Nguyễn Phạm Thùy Trang. Trước đây, cô từng nổi tiếng với ca khúc Như là mơ, nhạc phim Long Ruồi song ca cùng Hà Okio.

Đông đảo các khách mời là những đồng nghiệp thân thiết như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Ngô Thanh Vân, nhóm X5, ca sĩ Tú Vi, Hà Okio, nhóm 365, Băng Di… cùng các fan đã tham dự và chung vui với Thùy Trang.

Tại đêm nhạc, Thùy Trang đã giao lưu và thể hiện những bài hát trong album do chính mình sáng tác như Runaway (Chạy trốn), Over (Đã qua), Xin hãy quên em, Giấc mơ vội tan, Khi ra đi… Đặc biệt, bản hit của đàn chị Hồ Ngọc Hà mang tên Xin hãy thứ tha đã được Thùy Trang thể hiện lại theo phong cách nhẹ nhàng, sâu lắng và được chính tác giả Dương Khắc Linh đệm piano.

Nhưng điều thú vị và đặc biệt chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn khoe năng khiếu vừa hát vừa tự đệm piano cũng như khả năng hát tiếng Anh trong các ca khúc quốc tế như Someone like you, Take a bow.

Đêm nhạc còn có những tiết mục biểu diễn của các đồng nghiệp như Hà Okio, Tú Vi, nhóm 365 và X5.

TGVH online bắt gặp Thùy Trang trong hậu trường của đêm diễn, cô đã chia sẻ cảm xúc của mình trước giờ lên sân khấu và hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Minh Tâm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...