Thúy Vi được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Asia Pacific International

Trong quá trình tham gia Miss Asia Pacific International, Huỳnh Thúy Vi ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh của mình trong đấu trường nhan sắc.

 

Trước thềm chung kết của cuộc thi Miss Asia Pacific International (Hoa hậu Châu Á – Thái Bình Dương), đại diện của Việt Nam là Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi không quên gửi đến khán giả những hình ảnh mới nhất của mình trong cuộc thi.

Thuý Vi được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương.
Thuý Vi được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở Hoa hậu Châu Á – Thái Bình Dương.

Người đẹp gốc Cần Thơ xuất hiện trong hai bộ váy dạ hội lộng lẫy được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ. Hai bộ trang phục giúp người đẹp khoe trọn nét đẹp hình thể của cô. Những đường “cut out” tinh tế giúp tôn lên thân hình “mảnh mai” của người đẹp.

Trong quá trình tham gia Miss Asia Pacific International, Huỳnh Thúy Vi ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh của mình trong đấu trường nhan sắc. Ngoài những phần thi bắt buộc, Huỳnh Thúy Vi còn rất năng nổ trong các hoạt động giao lưu với các đại diện của nước bạn.

Mới đây, trong phần thi trang phục truyền thống, người đẹp gốc Cần Thơ cũng xuất sắc đạt được danh hiệu Á quân 1. BTC Miss Asia Pacific International đã công bố cách thức bình chọn cho các ứng cử viên.

Người đẹp chia sẻ: “Cho dù kết quả thế nào đi nữa, chúng tôi cũng đã có một thời gian rất tốt bên nhau. Tôi yêu tất cả những cô gái cùng đồng hành với tôi trong cuộc thi nhan sắc này và không bao giờ quên những gì chúng tôi đã hứa với nhau.

Miss Asia Pacific International không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp mà trở thành một gia đình. Bản thân tôi không bao giờ kết thúc cuộc hành trình này mà muốn ở lại thời điểm này mãi mãi”.

Đêm chung kết Miss Asia Pacific International sẽ được diễn ra vào ngày 4/10 sắp tới. Với những gì thể hiện trong cuộc thi, Huỳnh Thuý Vi đang được kì vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại sau Vương Thanh Tuyền, Hoàng Thu Thảo.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...