Thúy Vinh xuống tóc đi tu vì Hiệp sĩ mù

Bất ngờ để lộ mái đầu trọc với gương mặt phúc hậu, siêu mẫu Thúy Vinh gây xôn xao vì bị lầm tưởng đã quy y cửa Phật. Sau thời gian dài rời bỏ showbiz, công việc kinh doanh giải trí tại công ty cũng trầm lắng, Thúy Vinh “trốn” cả giới truyền thông.

 

0P4A3440

Tuy nhiên, chị sẽ trở lại với nghệ thuật bằng vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Thúy Vinh hy sinh mái tóc để hóa thân thành sư cô, người nuôi dạy Linh, nữ hiệp sĩ do Ngọc Thanh Tâm thủ vai trong phim Hiệp sĩ mù của đạo diễn Lưu Huỳnh, sẽ được phát hành vào ngày 26-9 tới.

0P4A3190

0P4A3694
Để hóa thân thành sư cô, Thúy Vinh đã phải dành nhiều thơi gian để tìm hiểu về hoàn cảnh sống trong chùa, cũng như thần thái của những người tu hành khi tiếp xúc với Phật tử. Đồng thời chị cũng nghiên cứu khá kỹ những giáo lý của Phật pháp, nhằm thể hiện vai diễn tốt nhất.
0P4A3188

0P4A3293
Bối cảnh quay Hiệp sĩ mù trải dài từ Bắc vào Nam và cảnh ngôi chùa được quay tại Ninh Bình. Thúy Vinh cho biết, dù khá bỡ ngỡ với vai diễn đầu tay này, nhưng chị cũng cảm thấy thú vị vì được làm một công việc yêu thích và làm việc với một trong những đạo diễn hàng đầu tại Việt Nam. “Tôi sẵn sàng hy sinh mái tóc để vào vai. Khi đạo diễn đề nghị, tôi không cần đắn đo, bởi trong điện ảnh, cơ hội không nhiều đâu, nếu tính toán thiệt hơn sẽ mất đi một vai diễn tốt. Việc cắt tóc cũng gây không ít khó chịu và lắm khi đêm về nhìn mình trong gương cũng thoáng giật mình, nhưng rồi cũng quen đi. Phải mất hơn hai tháng, tôi mới lấy lại được mái tóc như xưa”, Thúy Vinh chia sẻ.

0P4A3850
0P4A3857
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm, người đóng vai nữ chính trong Hiệp sĩ mù chia sẻ: “Thực sự khi nhìn thấy mái đầu trọc của chị Thúy Vinh, Tâm rất là thương. Bởi vì đây có lẽ là vai phải… hy sinh nhiều nhất về ngoại hình. Nhưng Tâm cũng thấy chị Vinh có thần thái rất tốt, rất giống những người tu hành. Được làm việc với một trong những siêu mẫu cá tính mà thuở nhỏ Tâm từng ngưỡng mộ, quả là niềm vui lớn”.

0P4A3600

0P4A3633
Thời gian qua, Thúy Vinh gần như ngưng mọi hoạt động kinh doanh và thường xuyên sống tại Singapore cùng chồng và con trai. Chị cũng gần như “trốn” giới truyền thông, với nhiều đồn đoán về những chuyện bí mật hậu trường. Phớt lờ mọi tin đồn, Thúy Vinh sống theo cách riêng của mình. Chính vì thế, sự trở lại của chị với Hiệp sĩ mù là một bất ngờ lớn dành cho khán giả.

0P4A3917

0P4A3822

0P4A3816
“Hiệp sĩ mù” là một kịch bản được ấp ủ nhiều năm của đạo diễn Lưu Huỳnh do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sản xuất. Với kinh phí lớn, dàn máy quay cao cấp và đạt chuẩn âm thanh Dolby Atmos cao cấp nhất thế giới, bộ phim hứa hẹn sẽ là một trong những phim hành động được mong đợi nhất năm 2014. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhà sản xuất kiêm diễn viên khách mời của “Hiệp sĩ mù” chia sẻ, anh chọn ngày phát hành 26-9 vì đó là dịp sinh nhật anh, và đây là bộ phim anh dành nhiều tâm huyết nhất, với mong muốn nhìn thấy sự trưởng thành của cháu gái Ngọc Thanh Tâm trong vai diễn đầu đời. Ngoài Thúy Vinh và Ngọc Thanh Tâm, “Hiệp sĩ mù” quy tụ dàn sao quen thuộc của màn ảnh lớn như Thương Tín, Mạc Can, Bình Minh, Quách Ngọc Ngoan, Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Hoàng Phi…

Phim sẽ có lễ công chiếu hoành tráng tại Sài Gòn ngày 23-9 và Hà Nội ngày 24-9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...