Thy Nhung đi hát tại Mỹ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng

Nữ ca sĩ Thy Nhung sang Mỹ tham gia chương trình ca nhạc quy tụ những ngôi sao như nghệ sĩ Bảo Quốc, Minh Luân, Vân Trang…

 

Thy Nhung là giọng ca thực lực của làng giải trí. Cô vừa đăng quang cuộc thi Tâm ca đạo hiếu 2019 tổ chức tại Mỹ với giải thưởng 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng). Sau đăng quang cô về Việt Nam tham gia một số show diễn và hoạt động từ thiện. Ngay sau đó người đẹp tiếp tục chuyến lưu diễn mới, phục vụ kiều bào.

Trong những hình ảnh vừa chia sẻ, Thy Nhung có dịp hội ngộ nghệ sĩ Bảo Quốc, Kha Ly, Thanh Duy, Vân Trang, Minh Luân, Hoàng Anh, Võ Thành Tâm… trong hậu trường show diễn ở Mỹ do “bà bầu” Thúy Uyển tổ chức. Nữ ca sĩ diện áo dài nền nã đi hát. Thy Nhung tâm sự năm qua cô may mắn thường xuyên được các bầu show ngoài nước mời lưu diễn ở Mỹ.

Thy Nhung góp mặt trong các chương trình ca nhạc cùng NSƯT Ngọc Huyền

Tại đây, Thy Nhung nhận lời quay một số talkshow cho người Việt tại Mỹ. Đặc biệt cô cùng NSƯT Ngọc Huyền tham gia quay hai chương trình được phát trên các kênh tiểu bang của Mỹ và Canada. Ngoài ra cô còn được nghệ sĩ Lê Tín mời quay talkshow trong chương trình Cổ nhạc tình quê, song ca cùng ca sĩ Ngọc Châu trong bài Tân cổ xa người mình yêu

Ngoài đi hát, Thy Nhung là sinh viên năm 3 chuyên ngành đạo diễn Trường đại học Sân khấu điện ảnh. Cô cho biết mình muốn trau dồi kỹ năng để hoạt động nghệ thuật đa năng, hiệu quả hơn. Cô tất bật sắp xếp lịch học và đi diễn để hoàn thành cả hai vai trò.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...