Cùng đầu bếp Tịnh Hải tỉa lẵng hoa từ rau củ

      Bên cạnh sự đa dạng và phong phú từ nguyên vật liệu, sự cầu kỳ trong cách chế biến, ẩm thực cung đình Huế còn nổi tiếng với những chi tiết trang trí đẹp mắt cho từng món ăn. Hôm nay, Thế Giới Văn Hóa mời bạn cùng xem đầu bếp Tịnh Hải hướng […]

      Bên cạnh sự đa dạng và phong phú từ nguyên vật liệu, sự cầu kỳ trong cách chế biến, ẩm thực cung đình Huế còn nổi tiếng với những chi tiết trang trí đẹp mắt cho từng món ăn. Hôm nay, Thế Giới Văn Hóa mời bạn cùng xem đầu bếp Tịnh Hải hướng dẫn cách tỉa và trang trí một lẵng hoa rất đẹp từ… rau củ.

     Lẵng hoa đặc biệt này không chỉ giúp bàn ăn thêm sinh động mà còn giúp thực khách cảm nhận được sự trân trọng của chủ nhà và người đầu bếp thực hiện lẵng hoa ấy.

     Chỉ với những loại rau củ gần gũi với người Việt như đu đủ, cà rốt và bí đỏ, qua bàn tay khéo léo của mình, đầu bếp Tịnh Hải đã tạo hình những đóa hoa rực rỡ cho bàn tiệc thêm màu sắc.

 

20130627_TiaHoaTuRauCu_01

     Sau khi xem xong phần hướng dẫn của đầu bếp Tịnh Hải, sao bạn không thử trổ tài tỉa lẵng hoa từ rau củ để trang trí cho gian bếp nhà mình? Chúc các bạn thành công!

Quang Huy

Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...