Tiệc bia khổng lồ ở lễ hội bia Oktoberfest của Đức

    Mới đây, lễ hội bia lớn và nổi tiếng nhất trên thế giới Oktoberfest lần thứ 180 đã được khai mạc ở Munich, Đức. Đây là một sự kiện mà những người đam mê bia trên khắp thế giới không thể bỏ lỡ.     Năm nay, sự kiện này thu hút khoảng 6 triệu […]

    Mới đây, lễ hội bia lớn và nổi tiếng nhất trên thế giới Oktoberfest lần thứ 180 đã được khai mạc ở Munich, Đức. Đây là một sự kiện mà những người đam mê bia trên khắp thế giới không thể bỏ lỡ.

    Năm nay, sự kiện này thu hút khoảng 6 triệu du khách tham gia. Đến đây, các du khách mặc những trang phục truyền thống của vùng Bavaria, say mê thưởng thức những ly bia lớn tại các lều bia.

    Trong hai tuần diễn ra lễ hội Oktoberfest, tổng cộng 120 con bò, hơn 50 con bê và khoảng 7,5 triệu lít bia sẽ được đem ra phục vụ 6 triệu du khách.

     Vì thế, lễ hội bia Oktoberfest thực sự là một bữa tiệc khổng lồ, vô cùng sôi động như lời của ông Christian Ude, thị trưởng thành phố Munich, chia sẻ.

      “Không khí của lễ hội bia thực sự rất sôi động, bởi vốn dĩ lễ hội này luôn sôi động như thế. Việc kinh doanh của các chủ lều bia ở đây cũng vậy, cũng sẽ rất phát đạt như mọi năm”, ông Christian Ude cho biết.

      Lễ hội bia Oktoberfest của Đức sẽ kéo dài đến ngày 6–10.

Nguồn: Reuters

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...